Tiến Dũng: "Cô gái đó không phải người thứ ba"

Ngày 30/10/2014 16:12 PM (GMT+7)

Thành viên nhóm The Men phủ nhận tin đồn chia tay bạn gái và có "người thứ 3".

Những ngày vừa qua, một số tin đồn cho rằng, Tiến Dũng - thành viên nhóm The Men đã chia tay bạn gái Lan Anh. Nguyên nhân của sự việc này bắt nguồn từ việc trong liveshow Tôi tỏa sáng của The Men, Lan Anh không xuất hiện mà chỉ có Việt Huê - bạn gái của Lê Hoàng đến cổ vũ.

Không chỉ vậy, một số hình ảnh của Tiến Dũng và một cô gái lạ cũng được "phát tán" chóng mặt. Trong hình, hai người đi chơi, cafe và chụp hình cùng nhau. Bên cạnh đó, cô gái này còn đưa ra những tin nhắn qua lại giữa cô và Lan Anh, trong đó, có việc Lan Anh thừa nhận rằng đã chia tay Tiến Dũng và chúc mừng bạn gái mới của anh. Đồng thời, Lan Anh cũng cho biết, cô đã "yên lòng để ra đi".

Tiến Dũng và một cô gái được cho là "người thứ ba"

Tin nhắn được cho là của Lan Anh và cô gái này

Sự việc chưa dừng lại khi một trang mạng còn đưa ra thêm những tin nhắn của Tiến Dũng - Lan Anh về việc cả hai mâu thuẫn và xích mích vì quá khứ của nhau. Những điều trên khiến công chúng và báo giới không khỏi bất ngờ cũng như tiếc nuối cho mối tình này.

Liên lạc với Tiến Dũng, thành viên nhóm The Men tỏ ra khá bất ngờ trước sự việc. Anh cho biết, anh và  Lan Anh vẫn có mối quan hệ tình cảm bình thường, nhưng thời gian qua do công việc của cả hai khá bận nên ít có thời gian ở bên nhau hơn: "Tôi và Lan Anh vẫn quen nhau, tình cảm của chúng tôi khá ổn và không có chuyện gì xảy ra. Tôi không hiểu tại sao mọi người lại dấy lên tin đồn như vậy".

Về việc cô gái bị cho là "người thứ ba" phá vỡ mối quan hệ của hai người, Tiến Dũng khẳng định, đây không phải "người mới" của anh, và cả hai chỉ là bạn bè bình thường: "Tôi và cô gái này là anh em, bạn bè chơi với nhau. Thời gian qua, tôi có mua một số mỹ phẩm của cô ấy nên cũng thỉnh thoảng gặp gỡ, nói chuyện. Tôi và cô ấy không có mối quan hệ tình cảm như lời đồn, lại càng không có chuyện cô ấy là người thứ ba phá vỡ mối quan hệ của tôi và Lan Anh".

Tiến Dũng khẳng định và Lan Anh không hề chia tay

Lý giải về việc những tin nhắn bị cho là của Tiến Dũng - Lan Anh về chuyện trong quá khứ, nam ca sĩ cho biết, đây là những tin nhắn giả mạo, anh và Lan Anh không nói chuyện với nhau như vậy: "Đọc qua cũng thấy lời lẽ khá kinh khủng. Chúng tôi đang yêu nhau sao có thể nói chuyện như thế. Giả dụ có chia tay thì tôi và Lan Anh cũng giữ quan hệ bình thường chứ không bao giờ lại dùng những từ ngữ như vậy".

Về phần Lan Anh, cô cũng thừa nhận, vừa qua trang cá nhân của mình bị hack, do đó đã có những kẻ lợi dụng việc đó để nhắn tin không đúng. Người đẹp cho biết, mối quan hệ của cô và Tiến Dũng hoàn toàn bình thường và không hề có chuyện chia tay như nhiều người đồn thổi.

Tiến Dũng và Lan Anh yêu nhau được một thời gian. Trước đây, Tiến Dũng từng có mối quan hệ tình cảm với ca sĩ Hải Băng, hai người thậm chí còn có ý định kết hôn. Nhưng trước đám cưới, chuyện tình này đã tan vỡ. Hải Băng từng tâm sự cô bị bạn thân "cướp" Tiến Dũng trước khi cưới. Trong khi đó, Lan Anh và Tiến Dũng phủ nhận chuyện này.

Tiến Dũng trước đây từng yêu Hải Băng

Chàng ca sĩ được coi là một trong những người đào hoa nhất showbiz

Theo T. A (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu