Tiền trong tài khoản của “Cô dâu 8 tuổi” biến mất

Ngày 09/04/2016 09:48 AM (GMT+7)

Bạn trai của Pratyusha Banerjee là người bị tình nghi có dính líu tới vụ việc.

Theo thông tin mới đây nhất, sau khi kiểm tra tài khoản cá nhân của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee trong ngân hàng, cảnh sát không tìm thấy số tiền 24 lahk (hơn 800 triệu đồng) của nữ diễn viên. Được biết, toàn bộ số tiền đã được rút khỏi tài khoản từ tháng 11 năm ngoái.

tien trong tai khoan cua “co dau 8 tuoi” bien mat - 1

Tiền trong tài khoản của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee biến mất.

Theo lời bố mẹ của Pratyusha Banerjee, họ không hề hay biết số dư trong tài khoản của con gái đã trống rỗng và không biết ai đã rút số tiền đó. Nghi vấn bắt đầu đổ dồn về phía bạn trai của Pratyusha - nam diễn viên Rahul.

Được biết, số tiền trong ngân hàng của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" là thu nhập nhờ tham gia hai show truyền hình thực tế Big BossPower Couple. Cảnh sát tiết lộ Rahul là người nắm giữ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của Pratyusha.

tien trong tai khoan cua “co dau 8 tuoi” bien mat - 2

Bố mẹ của nữ diễn viên không hề hay biết ai đã lấy đi số tiền trong ngân hàng của con gái.

Mới đây nhất, thẩm phán đã từ chối lời đề nghị bảo lãnh Rahul vì có nghi ngờ anh có liên quan tới cái chết của bạn gái. Cảnh sát đã tới bệnh viện nơi Rahul đang nằm để kiểm tra tình hình sức khỏe của anh. Các bác sĩ cho hay Rahul có dấu hiệu trầm cảm và nhiều khả năng có khuynh hướng muốn tự tử. Các bác sĩ vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng để quyết định xem có bắt giữ Rahul hay không.

tien trong tai khoan cua “co dau 8 tuoi” bien mat - 3

Cuộc điều tra về cái chết của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee vẫn đang tiếp tục.

Được biết, cơ quan điều trang đang kiểm tra các cuộc điện thoại của Pratyusha và Rahul để tìm hiểu rõ sự việc. Họ hi vọng có thể tìm thấy tin nhắn và các manh mối mới trong vụ án. Tất cả các tài khoản thư điện tử, mạng xã hội của "Cô dâu 8 tuổi" cũng được tìm hiểu cặn kẽ.

Mới đây nhất, trên diễn đàn mạng xuất hiện hình ảnh Rahul từng kết hôn. Một người bạn của nam diễn viên này chia sẻ: "Tôi đã tới đám cưới của Rahul với người vợ làm tiếp viên hàng không ở Ranchi. Nhưng, họ đã ly hôn".

tien trong tai khoan cua “co dau 8 tuoi” bien mat - 4

Hình ảnh được cho là đám cưới của Rahul và người vợ trước.

Theo La La/ BL (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cô dâu 8 tuổi Pratyusha Banerjee tự tử