Tiếng Sét Trong Mưa: Thị Bình bị hiểu nhầm có "tình ý" với... con trai, giành bồ của con gái

Ngày 25/10/2019 12:50 PM (GMT+7)

Trailer tập 47 Tiếng Sét Trong Mưa dẫn khán giả bước sang bước ngoặt mới khi Thị Bình bị hiểu nhầm cố tình cướp người yêu của con gái.

Thị Bình bị hiểu nhầm trong trailer Tiếng Sét Trong Mưa tập 47 (Nguồn video: THVL Youtube)

Trailer tập 47 Tiếng Sét Trong Mưa vừa hé lộ những diễn biến tréo ngoe của phim. Tạm gác lại những âm mưu quỷ kế của Hai Sáng (Cao Thái Hà), khán giả lại được phen "tá hỏa" vì hiểu nhầm mới phát sinh: Thị Bình (Nhật Kim Anh) bị hiểu lầm có ý định tranh người yêu của con gái - Phượng (Oanh Kiều).

tieng set trong mua: thi binh bi hieu nham co "tinh y" voi... con trai, gianh bo cua con gai - 1

Ở những tập trước đó, khi chứng kiến cậu con trai cả bị thương nghiêm trọng sau vụ cháy nhà, Thị Bình đã xin vào nhà Khải Duy (Cao Minh Đạt) làm người hầu để có thể chăm sóc Thanh Bình (Quốc Huy). Éo le thay, việc bà cẩn thận từng li từng tí chăm sóc cho con trai lại bị ông Quý (Thanh Nam) hiểm nhầm là... vợ mình có tình ý với cậu chủ trẻ. 

tieng set trong mua: thi binh bi hieu nham co "tinh y" voi... con trai, gianh bo cua con gai - 3

tieng set trong mua: thi binh bi hieu nham co "tinh y" voi... con trai, gianh bo cua con gai - 4

Đã thế thái độ của Thị Bình lại rất kỳ quặc, thậm chí là phản đối dữ dội, khi biết Phương và Thanh Bình yêu nhau. Thế là ông Quý ngay lập tức kết luận vợ mình "công khai giành giật người yêu của con gái". Trong cơn tức giận, ông thẳng thừng tuyên bố: "Dù có chết tôi cũng phải gả con Phượng cho cậu Bình". Chỉ khổ Thị Bình, vì giữ bí mật về thân phận mà bà lại thành mang tiếng xấu mà không thể giải thích cho chồng hiểu.

tieng set trong mua: thi binh bi hieu nham co "tinh y" voi... con trai, gianh bo cua con gai - 5

Cũng trong trailer này, lần đầu tiên khán giả được biết về quá khứ hơn 20 năm trước sau khi Thị Bình nhảy sông tự tử rồi may mắn được ông Quý vớt lên. Trong câu chuyện kể cho con gái, ông Quý than thở: "Má con chưa bao giờ thương tía hết. Ngày xưa cũng vậy, bây giờ cũng thế".

tieng set trong mua: thi binh bi hieu nham co "tinh y" voi... con trai, gianh bo cua con gai - 6

tieng set trong mua: thi binh bi hieu nham co "tinh y" voi... con trai, gianh bo cua con gai - 7

Hóa ra sau khi Thị Bình hạ sinh Hải (Lâm Minh Thắng), bà đã được ông cầu hôn nhiều lần nhưng đều chẳng thành công. Thị Bình buồn bã nói: "Em không thể nào làm vợ anh được đâu, tại vì em còn thương chồng em nhiều lắm". Rồi ông Quý trầm giọng cho biết, bản thân phải mất 5 năm trời mới được Thị Bình chấp nhận, mà lý do không phải bởi rung động trước tấm chân tình của ông mà là vì đứa con trai bé bỏng.

tieng set trong mua: thi binh bi hieu nham co "tinh y" voi... con trai, gianh bo cua con gai - 8

Liệu hiểu lầm này sẽ dẫn đến những vấn đề nào? Bao giờ Thị Bình mới can đảm bước ra ánh sáng, thừa nhận thân phật thật của mình? Tiếng Sét Trong Mưa tập 47 sẽ lên sóng lúc 20h ngày 18.10 trên THVL1.

Tiếng Sét Trong Mưa: Hạ giá còn một đêm mặn nồng duy nhất, Hai Sáng vẫn bị bơ đẹp
Hai Sáng (Cao Thái Hà) hứa hẹn chỉ cần ông Lẫm ngủ cùng mình một đêm thì sẽ biết như thế nào lạc thú trong tập 46 Tiếng Sét Trong Mưa.

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa