Tiết lộ gia thế giàu có của chồng sắp cưới Midu

Ngày 30/12/2014 19:33 PM (GMT+7)

So với các "thiếu gia" trong showbiz, chồng sắp cưới của Midu không hề thua kém.

Hôm nay, báo chí và dư luận khá bất ngờ khi biết tin hot girl Midu đã đính hôn cùng bạn trai "thiếu gia". Được biết, chồng sắp cưới của Midu tên đầy đủ là Phan Quang Thành, anh bằng tuổi nữ diễn viên Mùa hè lạnh (1989). Cặp đôi đã yêu nhau được một thời gian và thỉnh thoảng Quang Thành tháp tùng Midu đi các sự kiện của làng giải trí. Tuy nhiên, hai người thường  tách đôi nhau vì thế báo chí phải rất khó khăn mới có được hình ảnh của cặp đôi này.

Midu và bạn trai yêu nhau đã một thời gian, tuy nhiên, cả hai thường né ống kính khi cùng nhau đi sự kiện 

Chồng sắp cưới Midu là con cái một gia đình giàu có ở Sài thành

Hôm nay, Midu đã chính thức đính hôn với bạn trai

Cô chia sẻ rất bí mật về ngày lễ trọng đại

Phan Thành là một doanh nhân trẻ tuổi, anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có tại TP.HCM. Bố mẹ anh nắm trong tay trung tâm thương mại Sài Gòn Square và nhiều nhà hàng lớn ở TP.HCM. Ngoài ra, gia đình Phan Thành còn đồng sở hữu các doanh nghiệp "khủng" như Saigon Ford, công ty CP Vật tư Bến Thành, Công ty du lịch Bến Thành Non Nước, Công ty du lịch Huế, Khách sạn Bông Sen, Khách sạn Sài Gòn - Ninh Chữ, cùng nhiều dự án bất động sản và thương mại khác khắp các thành phố lớn miền Đông Nam bộ.

Riêng công ty của gia đình nhà Phan Thành được mang tên chính anh - Công ty TNHH TM DV Phan Thành, kinh doanh mặt hàng chính là phụ gia dầu nhờn nhập khẩu từ châu Âu - Hoa Kỳ va xuất khẩu phụ gia sang các nước châu Á. Mặc dù có quy mô nhỏ nhưng tổng lợi nhuận mang lại từ công ty khó có thể đong đếm. Bởi sản phẩm dầu nhờn của công ty Phan Thành được xếp vào loại có chất lượng hàng đầu Việt Nam mà đại đa số các dòng xe hơi ưa chuộng sử dụng.

Chồng sắp cưới của Midu bằng tuổi, anh sở hữu công ty mang tên riêng và dàn xế khủng

Phan Thành cũng nhiều lần chia sẻ về tình cảm với Midu

Không chỉ vậy, theo những gì bạn bè thân của nữ diễn viên cho biết thì Phan Thành có sở thích sưu tầm xe, và anh sở hữu trong tay dàn xế "khủng" không thua kém bất kì "thiếu gia" nào trong showbiz như Cường Đôla hay chồng Phạm Ngọc Thạch. Từ thương hiệu Bentley, Lexus GX570, Ferrari 458 cho đến Roll Royce Phantom, gần như không có loại xế hộp thời thượng nào mà Phan Thành không có. Theo ước tính, số xế khủng mà Phan Thành sở hữu có tổng giá trị lên đến 60 tỷ.

Trong số đó, chiếc xế mà Phan Thành yêu thích nhất và đặt cho nickname là "em yêu" là chiếc Ferrari màu đỏ. Chiếc xe này cũng thường xuyên được Phan Thành sử dụng để đưa đón bạn gái nổi tiếng trong các sự kiện gần đây.

Như vậy, có thể thấy, xét về gia đình, chồng sắp cưới Midu không hề thua kém bất kì "thiếu gia" giàu có nào trong showbiz Việt. 

Dàn xế hộp yêu thích của Quang Thành

Từ thương hiệu Bentley, Lexus GX570, Ferrari 458 cho đến Roll Royce Phantom, gần như không có loại xế hộp thời thượng nào mà Phan Thành không có. 

Chiếc xế mà chồng sắp cưới của Midu yêu thích nhất và đặt cho nickname là "em yêu" là chiếc Ferrari màu đỏ.

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt