Tiết lộ lý do Băng Phạm vắng mặt trong đám cưới Hiểu Minh

Ngày 12/10/2015 10:46 AM (GMT+7)

Hồng Kim Bảo, Vương Tư Thông là hai cái tên khiến Phạm Băng Băng không đến đám cưới.

Tiết lộ lý do Băng Phạm vắng mặt trong đám cưới Hiểu Minh

Ban đầu, Phạm Băng Băng và Lý Thần hứa sẽ thu xếp công việc để có mặt trong đám cưới của Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby. Thậm chí, nam tài tử nổi tiếng còn đưa ra đề xuất sẽ trao hoa cưới cho nàng Hoa đán nổi tiếng. Tuy nhiên, đến sát giờ đám cưới được tổ chức Phạm Băng Băng và Lý Thần lại vắng mặt trong khi cô không có bất kỳ sự kiện nào nổi bật khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi.

tiet lo ly do bang pham vang mat trong dam cuoi hieu minh - 1

Phạm Băng Băng không tới dự đám cưới vì sự có mặt của Hồng Kim Bảo và Vương Tư Thông.

Theo nhận định từ phía Sina, mối quan hệ thâm tình của Phạm Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh rất tốt đẹp vì cả hai từng đóng chung khá nhiều phim. Chuyện Phạm Băng Băng cáo bận không có mặt trong đám cưới lý do chỉ có thể đến từ dàn khách mời trong hôn lễ.

tiet lo ly do bang pham vang mat trong dam cuoi hieu minh - 2

Vương Tư Thông là phù rể trong đám cưới Huỳnh Hiểu Minh.

tiet lo ly do bang pham vang mat trong dam cuoi hieu minh - 3

Hồng Kim Bảo đến đám cưới cùng vợ.

Sina dự đoán nhiều khả năng sự vắng mặt của Phạm Băng Băng là do hai khách mời Vương Tư Thông và Hồng Kim Bảo. Trước đám cưới vài ngày, Vương Tư Thông được tiết lộ là phù rể trong hôn lễ còn Hồng Kim tuyên bố chắc chắn sẽ có mặt trong đám cưới cùng vợ. Cả hai người đàn ông này đều có mối quan hệ bất hòa với Phạm Băng Băng.

Cách đây không lâu, Vương Tư Thông từng công khai chỉ trích Phạm Băng Băng diễn trò, khoe mẽ và là người ghê gớm trong showbiz. Trong khi đó, mối quan hệ Hồng Kim Bảo và Phạm Băng Băng cũng không mấy tốt đẹp và thị phi từ 16 năm trước bắt đầu được khơi gợi lại.

tiet lo ly do bang pham vang mat trong dam cuoi hieu minh - 4

Phạm Băng Băng và Hồng Kim Bảo từng dính tin đồn tình cảm mập mờ và có con riêng.

Thời điểm Phạm Băng Băng mới nổi lên từ Hoàn Châu Cách Cách, cô được Hồng Kim Bảo o bế và xuất hiện trong khá nhiều dự án. Sự nghiệp của Phạm Băng Băng lên như diều gặp gió. Bởi vậy, những tin đồn về Băng Phạm và Hồng Kim Bảo bắt đầu xuất hiện. Có thông tin cho rằng cả hai đã lén lút quan hệ và sinh con ngoài giá thú. Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận và cho biết quan hệ nữa họ chỉ là "cha nuôi - con gái" nhưng những tin đồn chưa bao giờ kết thúc. Kể từ sau đó, Phạm Băng Băng và Hồng Kim Bảo không còn xuất hiện chung.

Lý Băng Băng nhí nhố hậu trường đám cưới Huỳnh Hiểu Minh

Trong khi thông tin về đám cưới Huỳnh Hiểu Minh bắt đầu giảm nhiệt, loạt hình ảnh hậu trường đám cưới lại vừa được công khai thu hút sự chú ý của các fan. Được biết, trong loạt ảnh lần này, người cầm máy chụp hình chính là phù dâu được quan tâm nhất tại hôn lễ - Lý Băng Băng.

tiet lo ly do bang pham vang mat trong dam cuoi hieu minh - 7

Lý Băng Băng nhí nhố bên cô dâu chú rể.

tiet lo ly do bang pham vang mat trong dam cuoi hieu minh - 8

Lý Băng Băng "tự sướng" cùng cô dâu.

tiet lo ly do bang pham vang mat trong dam cuoi hieu minh - 9

... duyên dáng bên chú rể.

Là một trong những Hoa đán nổi tiếng Cbiz và có quan hệ thân thiết với Huỳnh Hiểu Minh, không khó hiểu khi Lý Băng Băng được nam tài tử mời làm phù dâu trong đám cưới. Thậm chí người đẹp họ Lý cũng là người rất nhiệt tình muốn nhận hoa cưới từ cô dâu Angela Baby.

Mới đây, bức ảnh vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby thân mật bên nhau nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của các fan. "Cô dâu mới" Angela Baby tựa đầu vào vai chồng với khuôn mặt vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc.

tiet lo ly do bang pham vang mat trong dam cuoi hieu minh - 10

Hình ảnh hạnh phúc của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby bất chấp thị phi.

tiet lo ly do bang pham vang mat trong dam cuoi hieu minh - 11

Chú rể thích thú chụp hình cùng cô dâu và bố mẹ.

Sau đám cưới Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby tiếp tục trở lại với công việc bình thường. Cặp đôi vừa xuất hiện tại sân bay Thượng Hải đáp chuyến bay trở về Bắc Kinh. Được biết, cả hai sẽ không đi hưởng tuần trăng mật mà chỉ "rảnh rỗi về nhà chơi game".

Xem lại hậu trường chụp ảnh cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy
Tin hay đừng bỏ lỡ