Tiết lộ lý do Lê Phương lần đầu tiên chủ động khoe rõ mặt bạn trai kém tuổi

Ngày 08/10/2016 14:00 PM (GMT+7)

Lê Phương đã không còn phải giấu diếm hình ảnh bạn trai của mình như trước đây.

Lê Phương được xem là người đẹp lận đận trong đường tình duyên, sau những ồn ào với "người cũ" trong vụ ly hôn với Quách Ngọc Ngoan thì cô còn vướng vào câu chuyện tình cảm với nam diễn viên Quý Bình. Nhưng sau tất cả, người đẹp vẫn cô đơn lẻ bóng và sống cùng con trai nhỏ.

Tuy nhiên, vào tháng 7/2016, Lê Phương bất ngờ khoe mối quan hệ mới của mình. Ngay lập tức cô nhận được lời chúc phúc từ đồng nghiệp và những người thân. Lê Phương khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng tò mò về mối quan hệ mới của cô. Và nhiều người đã tinh ý phát hiện ra, người yêu của cô là một ca sĩ trẻ có tên là Phạm Trung Kiên kém người đẹp 9 tuổi.

Tiết lộ lý do Lê Phương lần đầu tiên chủ động khoe rõ mặt bạn trai kém tuổi - 1

Bạn trai kém 9 tuổi của Lê Phương đã lộ rõ mặt.

Trước những thông tin đó, Lê Phương đã có những trải lòng về người yêu mình. Cô thường dùng những lời có cánh cho người tình trẻ như: "Ở anh ấy, tôi có niềm tin lớn. Tôi tự tin với nền tảng của gia đình, sự rèn luyện từ xã hội, công việc của một quân nhân, anh sẽ là người đồng hành tin cậy của tôi. Nếu quân nhân mà không nghiêm túc, không làm trụ cột gia đình được thì ai có thể làm được?".

Hay: "Điều tôi trân trọng nhất ở anh là uy tín, nói được làm được. Anh sống nghĩa tình, ứng xử chững chạc, văn minh với mọi người xung quanh.

Ngoài ra, anh rất nhạy với cảm xúc, tâm trạng của tôi. Anh tạo cho tôi cảm giác yên tâm, tự hào khi đi bên cạnh. Tôi không cần gì nhiều ở người đàn ông của mình mà chỉ cần một người tử tế, sống có trước có sau, có tri thức, có công việc ổn định".

Tiết lộ lý do Lê Phương lần đầu tiên chủ động khoe rõ mặt bạn trai kém tuổi - 2

Lê Phương khoe ảnh bạn trai như lời phản ứng trước sự "cằn nhằn" của dư luận.

Và cuối cùng ngày hôm qua, trên trang cá nhân của mình, Lê Phương quyết định lộ diện bạn trai. Cô viết: "Đối xứng". Đây là lần đầu tiên, Lê Phương quyết công khai bạn của mình và ngay lập tức người đẹp nhận được những phản hồi tích cực.

Sở dĩ, Lê Phương quyết định công khai lộ rõ mặt bạn trai vì cô muốn đáp trả những lời "cằn nhằn" của dư luận. Họ cho rằng người đẹp Trà Vinh đang cố tình giấu diếm bạn trai trẻ tuổi. Trước điều đó, Lê Phương đã viết: "Tôi thật sự không mong gì với những người có suy nghĩ và lời nói như bạn. Bởi người biết nể trọng người khác thì đã không phát biểu bất lịch sự như thế". Và có thể nói đây chính là lý do Lê Phương quyết định lộ rõ mặt bạn trai.

Theo Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương