"Gái một con" Lê Phương khoe ảnh cận mặt người yêu kém 9 tuổi

Ngày 07/10/2016 18:32 PM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên, Lê Phương khoe ảnh cận mặt bạn trai "phi công" trên trang cá nhân.

Mới đây, Lê Phương khiến nhiều người bất ngờ khi cô khoe ảnh cận mặt bạn trai "phi công" trên trang cá nhân. Cô viết "Ngày đối xứng" cùng tâm trạng "cảm thấy đặc biệt". Được biết, trước đây, Lê Phương chỉ khoe ảnh sau lưng và hình không rõ mặt người bạn trai của mình. Vì thế, nhiều người cho rằng, Lê Phương giờ đây đã mạnh dạn hơn trong chuyện tình cảm, không còn ngại ngùng như trước nữa.

Lê Phương và bạn trai "phi công"

Trước đây, cô chỉ khoe ảnh giấu mặt bạn trai của mình

Lê Phương là nữ diễn viên truyền hình quen thuộc với khán giả phía Nam, cô kết hôn với Quách Ngọc Ngoan năm 2012. Cả hai có một người con trai là bé Cà Pháo, tuy nhiên giữa năm 2015, Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan chính thức nhận quyết định ly hôn từ Tòa án. Sau khi chia tay, nữ diễn viên từng có thời gian yêu Quý Bình nhưng rồi cả hai lại "đường ai nấy đi" trong sự nuối tiếc của nhiều khán giả ủng hộ cặp đôi. 

Mới đây, Lê Phương dính nghi án sắp kết hôn với bạn trai "phi công trẻ" kém cô đến 9 tuổi. Trước đó, cô gây tò mò khi khoe ảnh mặc váy cưới lên trang cá nhân và dòng chia sẻ: "Em muốn được cùng anh về vùng biển vắng".

Lê Phương giữ im lặng trước thông tin sẽ đám cưới vào cuối năm, cô không phủ nhận cũng không khẳng định điều gì. Còn bạn trai của nữ diễn viên "Cá rô em yêu anh" cũng chia sẻ úp mở về việc cưới xin khi viết: "Đến mùa cưới rồi cả làng ơi".

Theo tìm hiểu, cả hai đã lên lịch cưới xin nhưng chưa có thời gian cụ thể, Trung Kiên cũng đã mời miệng một số bạn bè thân thiết trong nghề. Mới đây, một người thân của Lê Phương đã bất ngờ tiết lộ cả hai đã đặt áo cưới và chụp ảnh cưới vào ngày 8/8 vừa qua. 

Lê Phương ngày càng xinh đẹp và trẻ trung sau khi ly hôn

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao