Tiết lộ sốc: “Văn Anh đã dùng cục tiền mấy trăm triệu để bảo vệ người vợ ngu ngốc này”

Ngày 17/09/2018 19:00 PM (GMT+7)

“Trước đây Văn Anh đã làm mất một cục tiền mấy trăm triệu và khi Vi hỏi Văn Anh cho ra nhẽ thì Vi biết rằng Văn Anh đã sử dụng số tiền đó để bảo vệ người vợ ngu ngốc này", Tú Vi cho biết.

XEM VIDEO: Tú Vi tiết lộ  “Văn Anh dùng cục tiền mấy trăm triệu để bảo vệ người vợ ngu ngốc này”.

Không chỉ gia đình Lâm Khánh Chi, Văn Anh - Tú Vi cũng là gia đình nghệ sĩ đang được quan tâm trong show Học viện mẹ chồng. Trong tập mới nhất vừa phát sóng, một chuyện thầm kín chưa từng chia sẻ đã được cặp đôi ngôn tình này hé lộ khiến không ít khán giả bất ngờ.

tiet lo soc: “van anh da dung cuc tien may tram trieu de bao ve nguoi vo ngu ngoc nay” - 1

Với Văn Anh thì điều làm anh “buồn lòng” chính là việc mẹ Thu của Tú Vi không tin tưởng vào hai vợ chồng.

Khi Văn Anh và Tú Vi sản xuất phim cách đây 2 năm, lúc đó “bán gần hết tài sản” để dồn cho công việc. Khác với tâm lý của người trẻ, thì người lớn tuổi trải qua nhiều sóng gió cuộc đời hơn, nên việc mẹ Thu không ủng hộ hai vợ chồng cũng không có gì khó hiểu: “Lúc đó sợ các con mất mát”.

tiet lo soc: “van anh da dung cuc tien may tram trieu de bao ve nguoi vo ngu ngoc nay” - 2

Nhưng sau 2 năm, khi thấy được bản lĩnh của con rể, mẹ Thu cũng trao sự tin tưởng nhiều hơn: “Mẹ muốn con phát huy bản lĩnh để chăm sóc cho gia đình và mẹ tin tưởng con”. 

Ngoài ra, dù cuộc sống hôn nhân của Tú Vi - Văn Anh rất hạnh phúc, Văn Anh yêu vợ hết lòng nhưng cũng biết ghen: “Trước đây Văn Anh hay đưa Vi đi hát và mỗi khi nghe Vi hát bài ‘Chỉ còn những mùa nhớ’ thì Văn Anh lại đinh ninh là Vi nhớ tới người yêu cũ”.

Nghe được suy nghĩ này, Tú Vi cũng không ngần ngại giải thích: “Vi không hề nhớ người yêu cũ, Vi hát bài đó là do nhớ tới bà ngoại mà bà ngoại thì hay nhắc tới người yêu cũ của Vi”.

tiet lo soc: “van anh da dung cuc tien may tram trieu de bao ve nguoi vo ngu ngoc nay” - 3

Văn Anh đã dùng cục tiền mấy trăm triệu để bảo vệ Tú Vi.

Bên cạnh đó, Tú Vi cũng tiết lộ một chuyện "động trời" rằng: “Trước đây Văn Anh đã làm mất một cục tiền mấy trăm triệu và khi Vi hỏi Văn Anh cho ra nhẽ thì Vi biết rằng Văn Anh đã sử dụng số tiền đó để bảo vệ người vợ ngu ngốc này. Lý do Vi không tiện chia sẻ nhưng sau này Văn Anh có làm gì sai thì Vi cũng sẵn sàng tha thứ như Văn Anh đã từng tha thứ cho Vi vậy”.

tiet lo soc: “van anh da dung cuc tien may tram trieu de bao ve nguoi vo ngu ngoc nay” - 4

Sau này Văn Anh có làm gì sai thì Tú Vi cũng sẵn sàng tha thứ.

Văn Anh - Tú Vi kết hôn đã 3 năm và làm nhiều người nhớ tới với đám cưới lãng mạn đậm chất "ngôn tình". Cặp đôi vừa đón con đầu lòng cách đây 5 tháng. Tới thời điểm hiện tại, cuộc sống hôn nhân của cả hai vẫn luôn khiến nhiều người phải "ghen tỵ" vì ngày càng hạnh phúc, hơn cả lúc mới yêu.

Tổ ấm của Văn Anh - Tú Vi.

Mẹ của Tú Vi vì vô tư mà đoán nhầm con rể Văn Anh khiến nữ diễn viên chạnh lòng
"Mẹ Thu rất vô tư, lên sân khấu còn nhún nhảy, mẹ Thu nhận ra được Văn Anh nhưng sau khi tiếp nhận nhiều thông tin quá thì mẹ Thu lại bị rối nên đoán...
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Học viện mẹ chồng