Mẹ của Tú Vi vì “vô tư” mà đoán nhầm con rể Văn Anh khiến nữ diễn viên chạnh lòng

Ngày 20/08/2018 11:00 AM (GMT+7)

“Mẹ Thu rất vô tư, lên sân khấu còn nhún nhảy, mẹ Thu nhận ra được Văn Anh nhưng sau khi tiếp nhận nhiều thông tin quá thì mẹ Thu lại bị rối nên đoán sai!"

Ở show truyền hình Học viện mẹ chồng đang thu hút khán giả, các bà mẹ cùng con trai, con dâu tham gia chương trình. Chỉ riêng gia đình Văn Anh - Tú Vi có sự tham gia của mẹ Kiều Thu (Là mẹ nuôi và dì ruột của nữ diễn viên), tức gia đình này gồm mẹ - con gái - con rể.

XEM VIDEO: Mẹ Kiều Thu đoán nhầm con rể.

Trong Học viện mẹ chồng tập 4 mới phát sóng, trước thử thách đoán con dâu/con rể qua trò Mò kim đáy bể, ban đầu Tú Vi rất tự tin vì nghĩ rằng mẹ Kiều Thu sẽ đoán ra được Văn Anh.

Và đúng như vậy, sau khi trò chuyện với các anh chàng trong chương trình thì mẹ Kiều Thu nhận ra được Văn Anh nhưng lại quá “vô tư” mà quên mất số thứ tự của con: “Mình đoán được món ăn có trứng là của Văn Anh mà lại không nhớ người trả lời món trứng đúc thịt ở số nào (số thứ tự)”.

me cua tu vi vi “vo tu” ma doan nham con re van anh khien nu dien vien chanh long - 1

Mẹ của Tú Vi vì “vô tư” nên quên mất con rể Văn Anh đang định ở đâu.

me cua tu vi vi “vo tu” ma doan nham con re van anh khien nu dien vien chanh long - 2

Tiến sĩ tâm lý Dr Pepper khi quan sát cô Thu tham gia thử thách cũng lên tiếng bênh vực: “Mẹ Thu rất vô tư, lên sân khấu còn nhún nhảy, mẹ Thu nhận ra được Văn Anh nhưng sau khi tiếp nhận nhiều thông tin quá thì mẹ Thu lại bị rối nên đoán sai!”

Sau hai thử thách là “Cùng nhau vào bếp” ở tuần trước và “Mò kim đáy bể” ở tuần này, hết Tú Vi lại đến mẹ Kiều Thu liên tục đoán sai và gây thất vọng cho Văn Anh.

me cua tu vi vi “vo tu” ma doan nham con re van anh khien nu dien vien chanh long - 3

Mẹ Kiều Thu liên tục đoán sai con rể khiến Tú Vi đôi chút chạnh lòng.

Tú Vi bày tỏ: “Cả hai tập, sự lựa chọn của Vi nhận ra món ăn cũng sai và mẹ cũng không nhận ra Văn Anh thì Vi cũng thấy gia đình mình chưa có sự hiểu nhau lắm. Nếu mình hiểu nhau thật sự thì mình sẽ không xảy ra trường hợp những dấu hiệu đơn giản vậy mà mình không nhận ra.

Cho nên Vi nghĩ mình cần nhiều khoảng thời gian hơn để gặp gỡ mẹ, và mẹ nên dành thời gian thăm con thăm cháu nhiều hơn. Vi cũng dành thời gian cho cháu gặp ông bà ngoại để cùng tâm sự chia sẻ nhiều hơn!”

me cua tu vi vi “vo tu” ma doan nham con re van anh khien nu dien vien chanh long - 4

Khác với gia đình Tú Vi, 3 gia đình còn lại đều làm tốt phần thi của mình và đoán đúng con dâu.

Khác với gia đình Tú Vi, 4 gia đình còn lại đều đoán đúng con dâu. Mẹ chồng Khánh Chi thì hiểu con dâu đến “tiếng bước chân cũng nhận ra”. Cô Kim Chi nhận ra được con dâu Kiều Oanh ngay vì biết được món ăn yêu thích của con dâu là “Heo tai cuốn” và sở thích “chăm chồng chăm con”.

Cô Thu Ba cũng dễ dàng nhận ra Bích Hồng ở ngay câu hỏi đầu tiên vì biết con dâu thích ăn “chân gà”. Cô Lan Anh hay tâm sự với con dâu trong thời gian rảnh nên cũng nhận ra Lan Dung một cách dễ dàng chỉ qua 1 câu hỏi. 

Mẹ chồng Khánh Thi dễ dàng nhận ra con dâu. Khánh Chi cũng chia sẻ: "Rất thích tâm sự với mẹ, hay buôn chuyện với mẹ vì không có thời gian ở cạnh nhau".

me cua tu vi vi “vo tu” ma doan nham con re van anh khien nu dien vien chanh long - 6

Gia đình cô Kim Chi.

me cua tu vi vi “vo tu” ma doan nham con re van anh khien nu dien vien chanh long - 7

Gia đình cô Thu Ba.

me cua tu vi vi “vo tu” ma doan nham con re van anh khien nu dien vien chanh long - 8

Gia đình cô Lan Anh.

Tập tiếp theo của chương trình được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật, ngày 26/8/2018 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi sợ con dâu đến nỗi Nghe tiếng guốc thôi là đã nhận ra?
Mẹ chồng Khánh Chi rất tự tin: "Con tôi bước ra khán đài là tôi nhận ra liền" nhưng bị trêu là sợ con dâu.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Học viện mẹ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ