Mẹ chồng Lâm Khánh Chi ca ngợi con dâu: "Dưới mắt mẹ, con như bông sen giữa đầm lầy"

Ngày 28/10/2018 10:00 AM (GMT+7)

Nhưng đạo diễn Lê Hoàng lại rất thắc mắc vì sao mẹ chồng Khánh Chi lại có những so sánh như vậy.

XEM VIDEO: Diễn biến gay cấn nhất Chung kết Học viện mẹ chồng.

Show truyền hình Học viện mẹ chồng đã gần đi đến hồi kết. Và trong tập 12 - chung kết chương trình gây chú ý với phần đọc thư của mẹ chồng gửi cho con dâu, với sự chứng kiến của các host, đạo diễn Lê Hoàng và chuyên gia tâm lý Dr. Pepper.

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi ca ngợi con dâu: amp;#34;Dưới mắt mẹ, con như bông sen giữa đầm lầyamp;#34; - 1

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi đọc tâm thư viết cho con dâu.

Đặc biệt, mẹ chồng Khánh Chi so sánh nữ ca sĩ là "bông sen" giữa đầm lầy: "Điều đáng quý nhất là con có trái tim nhân hậu, nhờ tham gia chương trình mẹ mới hiểu về con, dưới mắt mẹ, con như bông sen giữa đầm lầy. Mẹ biết mẹ không hoàn hảo và còn rất nhiều thiếu sót, hãy tha thứ và thông cảm cho mẹ nhé".

Nhưng đạo diễn Lê Hoàng lại rất thắc mắc vì sao mẹ chồng Khánh Chi lại có những so sánh như vậy, tuy nhiên chưa biết cách trả lời của mẹ chồng Khánh Chi có làm hài lòng vị đạo diễn khó tính này không. Câu trả lời chỉ được hé lộ khi chương trình chính thức lên sóng.

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi ca ngợi con dâu: amp;#34;Dưới mắt mẹ, con như bông sen giữa đầm lầyamp;#34; - 2

Trong khi đó ở gia đình Văn Anh - Tú Vi, mẹ Kiều Thu trải lòng về ấn tượng đầu tiên khi gặp Văn Anh và tâm thư dành cho con rể.

Mẹ Kiều Thu trải lòng trong bức thư khi nói về con rể Văn Anh: "Văn Anh, nhớ cái ngày đầu tiên gặp con, mẹ hy vọng đó là tình cảm thoáng qua, chợt đến rồi sẽ đi của Vi, con là chàng trai đáng yêu, hiền lành, nhưng vẫn không thuyết phục mẹ..."

Sau khi nghe xong bức thư, đạo diễn Lê Hoàng không tin vào những điều mà mẹ Thu viết: "Chính vì hoàn hảo, sự hoàn hảo đó làm tôi hơi lo ngại, tôi tin Văn Anh không thể làm chồng hoàn hảo được đâu". 

Ngoài ra ở tập này, các gia đình trải qua thử thách chụp ảnh cùng nhau. Con dâu sẽ làm nhiệm vụ "stylist" cho gia đình của mình.

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi ca ngợi con dâu: amp;#34;Dưới mắt mẹ, con như bông sen giữa đầm lầyamp;#34; - 3

Khánh Chi ''stylist'' cho cả gia đình trong thử thách chụp ảnh cùng gia đình.

Khánh Chi giải thích lý do chọn bộ áo dài cho mẹ trong thử thách chụp hình vì: "Thứ nhất mẹ rất thích áo dài, và mẹ mặc áo dài thì sẽ rất đẹp, rất dịu dàng, còn Khánh Chi chọn 1 bộ đầm công chúa, anh Ken mặc bộ đồ vest rất lịch lãm để mang đến bộ hình xinh đẹp nhất, đã chơi là chơi hết mình".

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi ca ngợi con dâu: amp;#34;Dưới mắt mẹ, con như bông sen giữa đầm lầyamp;#34; - 4

Còn gia đình Văn Anh - Tú Vi thì trong tâm thế lạc quan khi bước vào thử thách "mẹ nghĩ màu vàng lúc nào cũng tươi trẻ, vui vẻ, mà gia đình Tú Vi lạc quan thật, mặc dù đứng chót liên tục nhưng mà vẫn hết mình, luôn tươi cười".

Sau thử thách chụp hình, con dâu (con rể) còn trình diễn catwalk trên sân khấu cùng mẹ chồng (mẹ vợ). Chung kết của Học viện mẹ chồng được phát sóng vào lúc 20h00 ngày 28/10/2018 trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

Lý do Lâm Khánh Chi và mẹ chồng khiến nữ Tiến sĩ tâm lý khóc không ngừng trên truyền hình
Tiến sĩ tâm lý Dr Pepper rớt nước mắt khi thấy sự hi sinh của mẹ chồng Khánh Chi: "Con biết mẹ chỉ có một con trai thôi".
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Khánh Chi