Chuyện đời kỳ lạ của Tú Vi: Nỗi đau về cha và 6 người mẹ cùng là chị em gái

Ngày 26/08/2018 03:19 AM (GMT+7)

Nhìn Tú Vi hạnh phúc tưởng như viên mãn bên ông xã Văn Anh hiện tại, ít ai biết cuộc đời cô lại trải qua những cảm xúc hiếm người phải chịu đựng.

XEM VIDEO: Tú Vi bật khóc vì thương mẹ Kiều Thu. (Nguồn: Học viện mẹ chồng)

Những ngày gần đây, nhiều khán giả đã thấy sự xuất hiện của diễn viên Cổng mặt trời Tú Vi trên truyền hình sau khi sinh con bên ông xã Văn Anh cùng mẹ Kiều Thu trong chương trình Học viện mẹ chồng. Điều đặc biệt nhất, chỉ có gia đình Văn Anh - Tú Vi là không có sự góp mặt của mẹ chồng, mà thay vào đó là mẹ vợ. Tuy nhiên mẹ Kiều Thu cũng không phải là mẹ ruột của Tú Vi mà là người mẹ nuôi có công dưỡng dục.

Cuộc đời cô có đến 6 người mẹ nhưng lại hơn 30 năm chưa được biết tình cha là gì dù cha ruột vẫn tồn tại trên đời. Nhìn Tú Vi hạnh phúc với tổ ấm nhỏ bên ông xã Văn Anh, nhìn nụ cười và gương mặt tươi tắn của nữ diễn viên, nhiều người nghĩ cô là tiểu thư "lá ngọc cành vàng", ít ai biết cuộc đời bà xã Văn Anh lại kỳ lạ và từng trải qua nhiều truân chuyên đến thế.

Chuyện đời kỳ lạ của Tú Vi: Nỗi đau về cha và 6 người mẹ cùng là chị em gái - 1

Tú Vi có đến 6 người mẹ. Trong đó có 3 người mẹ đặc biệt nhất. Ảnh nhỏ: Mẹ Dung - mẹ ruột của Tú Vi đứng thứ 2 từ phải sang, mẹ Kiều Thu đang tham gia "Học viện mẹ chồng" đứng giữa mẹ ruột và cô. Còn mẹ Bảy - người nuôi cô từ nhỏ đứng ngoài cùng bên trái.

Chuyện đời kỳ lạ từ khi mới ra đời

Không may mắn như bao người, Tú Vi không có một gia đình toàn vẹn ngay từ thuở lọt lòng. Cha mẹ cô chia tay, mẹ cô sốc và không đủ tinh thần lẫn sức lực để nuôi con gái nên đã trao con cho người chị cả không lấy chồng - chính là mẹ Bảy.

Chuyện đời kỳ lạ của Tú Vi: Nỗi đau về cha và 6 người mẹ cùng là chị em gái - 2

Tú Vi và mẹ ruột.

Điều lạ là đêm trước khi mẹ Dung sinh ra Tú Vi, mẹ Bảy đã nằm mơ thấy Đức Mẹ bồng một bé gái trên tay và trao cho mình. Hồi đó chưa có máy siêu âm nên mẹ Bảy đã chờ xem đó có phải là một bé gái hay không. Trưa ngày hôm sau, đúng 12h trưa, Tú Vi ra đời và cũng từ đó trở đi, mẹ Bảy chính là người nuôi cô. Tú Vi nghĩ, đó giống như số phận đã sắp đặt cho mình có những người mẹ đặc biệt. Cô từng tâm sự: "Hồi sinh viên, tôi cũng theo mấy người bạn đi coi bói. Thầy bói nói tôi khắc ba mẹ, sinh tôi ra ba mẹ hoặc ly tán hoặc mất mạng, tôi không được ở gần ai."

Chuyện đời kỳ lạ của Tú Vi: Nỗi đau về cha và 6 người mẹ cùng là chị em gái - 3

Mẹ Bảy của Tú Vi không lấy chồng, lo lắng cho các em rồi lại đến con của các em.

Đến giờ, mẹ ruột thỉnh thoảng vẫn đi về để thăm cô nhưng không sống cùng. Còn cha, đã hơn 30 năm cô chưa từng được biết mặt dù vẫn biết ông đang ở đâu, cuộc sống thế nào. Thậm chí gia đình bên nội suốt bao nhiêu năm cũng không nhận nuôi vì nghĩ rằng "lá rụng về cội, tới lúc lớn lên nó cũng sẽ quay lại tìm xem ba là ai thôi". Thế nên cô thấy không cần thiết phải tìm vì tâm niệm mình "rụng" ở nơi mình sinh ra và lớn lên.

Tú Vi đã từng nghĩ có cha thì sẽ ra sao, tình cha con thực sự thế nào và đã đôi lần muốn đi tìm cha, nhưng rồi cô lại dần dần từ bỏ ý định. Thậm chí có lần một tài khoản Facebook mang tên của cha cô vào bình luận rằng có một người rất nhớ cô, Tú Vi sợ quá đã phải chặn luôn Facebook. Bởi cô nghĩ mặt hồ đã yên ả, không muốn va chạm, sợ gia đình buồn, vậy nên cứ để như bao lâu vẫn thế. Nữ diễn viên nghĩ rằng, người ta chỉ mất cái người ta từng có, còn tình cha cô chưa bao giờ có, chưa bao giờ cảm nhận được nên không thấy mất mát.

6 người mẹ cùng là chị em ruột

Tú Vi lớn lên trong tình yêu thương vô bờ bến của các dì. 5 dì ruột là chị em gái của mẹ đều được Tú Vi gọi bằng mẹ. Trong ngày cưới của cô, cả 6 mẹ đều hội tụ và chụp hình chung bên cạnh cô con gái. Ngoài mẹ ruột, đặc biệt nhất là mẹ Bảy và mẹ Kiều Thu.

Bà xã của nam diễn viên Phía trước là bầu trời từng thổ lộ rằng, mẹ Bảy giống như người phụ nữ trong bài hát Chị tôi của Trần Tiến vậy, không lấy chồng, mẹ sống cả đời lo cho các em rồi lại đến con của em mình.

Chuyện đời kỳ lạ của Tú Vi: Nỗi đau về cha và 6 người mẹ cùng là chị em gái - 4

Mẹ Kiều Thu - người có công dạy Tú Vi.

Còn mẹ Kiều Thu là người có nhiều công dạy dỗ cô. Mẹ xuất thân là giáo viên nên rất nghiêm khắc và rèn rũa cho Tú Vi lễ phép, nề nếp. Trong chương trình Học viện mẹ chồng, có thể thấy mẹ Thu là người gia giáo nhưng cũng vô cùng vô tư và phóng khoáng. Nay đã ở tuổi về hưu, mẹ thích đi du lịch khắp nơi. Thậm chí Tú Vi "trách nhẹ" mẹ đi du lịch quá nhiều để bố (chồng mẹ Kiều Thu) ở nhà một mình sợ ông buồn. Nhưng rồi cô bật khóc tiết lộ điều bí mật của mẹ, là bác sĩ nói mất mẹ có thể chỉ nhìn được trong 5 năm nữa. Vì thế mẹ thích đi nhiều nơi, ngắm nhìn cuộc đời.

Chuyện đời kỳ lạ của Tú Vi: Nỗi đau về cha và 6 người mẹ cùng là chị em gái - 5

Tú Vi cùng chồng và mẹ Kiều Thu trong show "Học viện mẹ chồng".

Nay Tú Vi kết hôn và đã sinh em bé với ông xã Văn Anh, cô vẫn nhận được tình cảm nhiều từ các mẹ. Mẹ chồng ở nước ngoài, mẹ ruột cũng ở xa, vì vậy các mẹ nuôi vẫn thường xuyên phụ giúp cô trong việc chăm con. Dù có lúc stress sau sinh nhưng Tú Vi vẫn ấm lòng vì có Văn Anh và các mẹ ở bên. Có lẽ, cuộc đời đã bù đắp cho cô gái ấy, khi không có được đầy đủ tình thương của đấng sinh thành nhưng lại có được những người yêu thương cô không khác gì máu mủ, ruột già.

Chuyện đời kỳ lạ của Tú Vi: Nỗi đau về cha và 6 người mẹ cùng là chị em gái - 6

Cuộc đời đã bù đắp cho Tú Vi một người đàn ông yêu cô, thương cô hết lòng.

Chuyện đời kỳ lạ của Tú Vi: Nỗi đau về cha và 6 người mẹ cùng là chị em gái - 7

Và một gia đình nhỏ tròn đầy sau những dấu khuyết của cuộc đời.

Mẹ của Tú Vi vì vô tư mà đoán nhầm con rể Văn Anh khiến nữ diễn viên chạnh lòng
"Mẹ Thu rất vô tư, lên sân khấu còn nhún nhảy, mẹ Thu nhận ra được Văn Anh nhưng sau khi tiếp nhận nhiều thông tin quá thì mẹ Thu lại bị rối nên đoán...
Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Văn Anh - Tú Vi