Tiêu Châu Như Quỳnh tinh nghịch bên Quang Đăng

Ngày 08/10/2013 09:00 AM (GMT+7)

Trong MV mới của cô ca sĩ họ Tiêu, Quang Đăng vào vai một anh chàng bạn thân chí cốt.

Tiếp nối thành công từ MV “Có bao điều” nhằm truyền tải những thông điệp nhân văn tốt đẹp từ cuộc sống đến với khán giả, MV “Nụ cười màu nắng” ra đời như muốn gửi gắm tâm tư, nguyện vọng của cô ca sĩ họ Tiêu “dù cho có việc gì khó khăn hay gian khổ thì chúng ta đều phải bình tĩnh, lạc quan thì mọi việc rồi sẽ trở nên tốt đẹp”. Như Quỳnh tỏ ra rất tâm huyết với sản phẩm âm nhạc lần này, có lẽ vì vậy nên cô đã quyết định hợp tác với Quang Đăng để cùng thực hiện MV.

Nói về việc hợp tác với Á quân Thử thách cùng bước nhảy, Tiêu Châu Như Quỳnh xem nó như một cơ duyên bất ngờ. Từng theo dõi cuộc thi đình đám trên các phương tiện truyền thông, Như Quỳnh từng ấn tượng với một chàng trai thích mặc áo… siêu nhân. Tuy nhiên, vì lịch làm việc dày đặc, cô không xem trọn vẹn chương trình và cũng không biết nhiều tới kết quả chung cuộc. Mãi đến khi gặp Quang Đăng trong một sự kiện âm nhạc, Như Quỳnh mới nhận ra là đó là anh chàng siêu nhân từng thấy trên TV. Trò chuyện với nhau vài lần ở hậu trường, cả hai nhận ra sự tương đồng của mình ở nhiều quan điểm sống.

Tiêu Châu Như Quỳnh từng ấn tượng với anh chàng thích mặc áo ...siêu nhân.

Ý tưởng về việc hợp tác đến như một điều hiển nhiên khi Như Quỳnh nhận được ca khúc mới từ nhạc sĩ Phúc Trường. Nghe qua giai điệu, ca từ, tưởng tượng về những gì mình sẽ làm, Tiêu Châu Như Quỳnh lập tức nghĩ tới vẻ mặt luôn vui cười, rạng rỡ của Quang Đăng. Nghĩ rằng sẽ không ai hợp với vai diễn trong MV mới hơn cậu bạn mới, Như Quỳnh đã gửi ngay một lời mời hợp tác cho Quang Đăng. Tất nhiên, anh chàng vũ công điển trai này đã nhận lời ngay. Cả hai đã làm việc vất vả cùng ekip để hoàn thành phần quay ngoại cảnh chỉ trong một ngày. 

Tuy là lần đầu tiên hợp tác cùng nhau trong một sản phẩm âm nhạc nhưng Như Quỳnh và Quang Đăng đều tỏ ra rất hiểu ý nhau.

Trong MV, Quang Đăng và Như Quỳnh là đôi bạn thân chí cốt, cả hai luôn nghịch phá và tám đủ mọi chuyện khi đi bên cạnh nhau.

Lắm lúc cô nàng còn e dè và thẹn thùng bên cậu bạn quá điển trai.

Tiêu Châu Như Quỳnh luôn muốn khán giả nhớ tới mình bằng một hình ảnh cô ca sĩ trẻ trung, lạc quan và căng tràn sức sống.

Được biết đây cũng là lần đầu tiên mà Như Quỳnh trổ tài vũ đạo trong MV.

Trailer MV "Nụ cười màu nắng" của Tiêu Châu Như Quỳnh:

Theo Bài, ảnh: Ngọc Minh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay