Tim - Trương Quỳnh Anh kể chuyện tình "nhiều giấy mực" trên truyền hình

Ngày 22/09/2016 09:01 AM (GMT+7)

Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh còn "khóa môi" ngọt ngào trước mặt MC Thành Trung và khán giả trường quay.

Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh vừa góp mặt trong chương trình Đừng để tiền rơi phát sóng trên VTV3 tối qua (21/9). Trong tập 37 này, cả hai đã đem đến nhiều điều bất ngờ khi lần đầu tiên sóng vai bên nhau trong một gameshow về kiến thức. Cặp đôi khá thoải mái thể hiện tình cảm với nhau, dành cho nhau những lời ngọt ngào, thậm chí cả hai đã không ngần ngại "khóa môi" trên sóng truyền hình.

tim - truong quynh anh ke chuyen tinh "nhieu giay muc" tren truyen hinh - 1

MC Thành Trung lịch lãm dẫn chương trình

Khán giả đã vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của đôi vợ chồng “son” – Tim và Trương Quỳnh Anh ở phần thứ 2 của chương trình. Chia sẻ về mối tình tốn nhiều giấy mực của mình, anh chàng Tim cho biết, cả hai đã tốn đến 5 năm rưỡi vừa qua chỉ đề “tìm hiểu”, còn vài tháng trở lại đây khi cả hai đã chính thức “về chung một nhà”, Tim và Trương Quỳnh Anh mới thật sự “yêu nhau và hiểu nhau nhiều hơn”.

tim - truong quynh anh ke chuyen tinh "nhieu giay muc" tren truyen hinh - 2

tim - truong quynh anh ke chuyen tinh "nhieu giay muc" tren truyen hinh - 3

Vợ chồng Trương Quỳnh Anh rạng rỡ xuất hiện cùng nhau tại trường quay

tim - truong quynh anh ke chuyen tinh "nhieu giay muc" tren truyen hinh - 4

tim - truong quynh anh ke chuyen tinh "nhieu giay muc" tren truyen hinh - 5

Cặp đôi ngày càng chứng tỏ sự mặn nồng, ngọt ngào

Sau khi được MC Thành Trung phổ biến về luật chơi, Trương Quỳnh Anh đã “chiều chồng” khi lựa chọn chủ đề “Hoa hậu” theo ý Tim khiến MC vô cùng ghen tỵ. Cặp đôi tỏ ra rất ăn ý khi chọn đáp án và cùng vượt qua những câu hỏi.

Đứng trước hai chủ đề “Em bé” và “Thời trang”, Tim hóm hỉnh chia sẻ với MC Thành Trung: “Thật ra em mong muốn sẽ có 4 hoặc 5 em bé trong tương lai nhưng Trương Quỳnh Anh thì chỉ thích 2 thôi ạ.” Câu đùa của anh chàng khiến cho cả MC lẫn khán giả được một tràng cười lớn khi chứng kiến “bất đồng quan điểm” đầu tiên của đôi vợ chồng.

tim - truong quynh anh ke chuyen tinh "nhieu giay muc" tren truyen hinh - 6

Tim cho biết, cả hai đã tốn đến 5 năm rưỡi vừa qua chỉ đề “tìm hiểu”

tim - truong quynh anh ke chuyen tinh "nhieu giay muc" tren truyen hinh - 7

tim - truong quynh anh ke chuyen tinh "nhieu giay muc" tren truyen hinh - 8

Cả hai phối hợp ăn ý và cùng vượt qua hàng loạt câu hỏi

Với câu hỏi về tên gọi của người dẫn chương trình “Chúc bé ngủ ngon”, cô nàng Trương Quỳnh Anh còn đùa vui: “Bình thường anh Tim ngủ sớm lắm ạ, chỉ mất ngủ khi đi diễn xa vì nhớ vợ nhớ con thôi nên mới xem chương trình Chúc bé ngủ ngon đó anh.” Tim và Trương Quỳnh Anh phải đắn đo giữa các phương án và quyết định dành phần lớn số tiền cho đáp án “Chị Kính Hồng” và đã xuất sắc giữ được 160 triệu.

Với chủ đề “Trung thu” nhờ vào trí nhớ “thần sầu” của Trương Quỳnh Anh, cả hai đã dễ dàng vượt qua. Trong chương trình, Trương Quỳnh Anh còn chia sẻ thêm về tính cách của chồng mình là một người “không thích an toàn và luôn hết sức mình cho mọi việc.”

tim - truong quynh anh ke chuyen tinh "nhieu giay muc" tren truyen hinh - 9

tim - truong quynh anh ke chuyen tinh "nhieu giay muc" tren truyen hinh - 10

MC Thành Trung cũng liên tục cảm thán về tính cách quyết đoán mạnh mẽ của chàng ca sĩ Tim.

Ở chủ đề mang tên “Đà Nẵng”, Tim và Trương Quỳnh Anh chỉ giữ lại được một nửa số tiền trong 30 triệu khi gặp phải câu hỏi khá khó nhằn về cuộc thi “Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng”. Nhưng với việc đến với được đích đến cuối cùng – câu hỏi số 8, cả hai đều đã vô cùng hạnh phúc. Ở câu hỏi quyết định này, Tim và Trương Quỳnh Anh lựa chọn chủ đề “Đám cưới” và nhận được câu hỏi về bức tranh Đông Hồ “Đám cưới chuột”. Cả hai đều không chắc chắn về các đáp án nhưng đã “đặt trọn niềm tin” tại đáp án “Chim bồ câu” và xuất sắc giành được chiến thắng cuối cùng với phần thưởng 15 triệu đồng.

Trong sự vui vẻ ấy, Tim và Trương Quỳnh Anh còn trao nhau một nụ hôn ngọt ngào ngay trên sóng truyền hình khiến các khán giả vô cùng thích thú bởi sự dễ thương của đôi vợ chồng trẻ này. Đặc biệt hơn, anh chồng của Trương Quỳnh Anh còn thẳng thắn tiết lộ với MC Thành Trung rằng: “Em đã quyết định ở với Quỳnh Anh suốt đời.” Quả là một cái kết đẹp cho cả chương trình lẫn cặp vợ chồng.

tim - truong quynh anh ke chuyen tinh "nhieu giay muc" tren truyen hinh - 11

Cặp đôi giành được chiến thắng cuối cùng với phần thưởng 15 triệu đồng

tim - truong quynh anh ke chuyen tinh "nhieu giay muc" tren truyen hinh - 12

tim - truong quynh anh ke chuyen tinh "nhieu giay muc" tren truyen hinh - 13

Trương Quỳnh Anh - Tim hạnh phúc "khóa môi" giữa trường quay

Clip phần thi của vợ chồng Tim - Trường Quỳnh Anh

Ngoài vợ chồng Tim - Trường Quỳnh Anh, trong chương trình còn có phần thi của đôi bạn “không chỉ là bạn đơn thuần” Nhật Minh và Quốc Khánh. Đôi tình nhân gặp phải thử thách khá xa lạ về các loại hình nghệ thuật dân gia và sớm phải chia tay chương trình trong nuối tiếc của khán giả.

tim - truong quynh anh ke chuyen tinh "nhieu giay muc" tren truyen hinh - 14

Cặp đôi Nhật Minh và Quốc Khánh tham gia chương trình cùng số phát sóng với Tim - Trương Quỳnh Anh

Theo Anne - Ảnh: Khôi Nguyên - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt