Tin được không, 6 năm trước Dương Mịch - Lưu Khải Uy từng ngôn tình như thế này!

Ngày 23/12/2018 20:00 PM (GMT+7)

Khán giả vẫn chưa hết sốc sau tuyên bố chia tay của Dương Mịch - Lưu Khải Uy.

Chính thức làm vợ chồng 4 năm, Dương Mịch - Lưu Khải Uy đã cùng vui buồn có nhau. Điều đáng tiếc là cả hai lại không thể nắm tay nhau đi đến hạnh phúc cuối đời mà chính thức rẽ ngang.

Tin được không, 6 năm trước Dương Mịch - Lưu Khải Uy từng ngôn tình như thế này! - 1

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn sau 4 năm bên nhau.

Thực tế, chuyện ly hôn của Dương Mịch - Lưu Khải Uy đã được dự đoán từ trước bởi 2 năm nay cặp đôi liên tục dính tin đồn "cơm không lành, canh chẳng ngọt". Thậm chí tin Mịch - Uy ly thân cũng từng được đăng tải và chỉ chờ ngày công bố. Không ngờ ngày đó đã đến. Đúng 9h ngày 22/12, cả làng giải trí chấn động khi công ty Gia Hành khẳng định Dương Mịch - Lưu Khải Uy đã ly hôn.

Tin được không, 6 năm trước Dương Mịch - Lưu Khải Uy từng ngôn tình như thế này! - 2

Trước khi khi chia tay, cặp đôi đã có 4 năm ngọt ngào.

Ngay sau tuyên bố này, khán giả lùng lại loạt ảnh rơi nước mắt vì xúc động của Dương Mịch trong ngày cưới Lưu Khải Uy tại Bali. Thậm chí, mới đây nhất, bài đăng của hai vợ chồng khi mới thừa nhận đang yêu cũng được chia sẻ lại.

Tháng 1/ 2012, Dương Mịch - Lưu Khải Uy chính thức lên tiếng xác nhận tình cảm với báo chí truyền thông và người hâm mộ.

Tin được không, 6 năm trước Dương Mịch - Lưu Khải Uy từng ngôn tình như thế này! - 3

Lưu Khải Uy từng có chia sẻ rất ngôn tình khi nói về Dương Mịch.

Lưu Khải Uy đã viết: "Mối tình ấy mới chớm nở tựa như nhành cây non mới mọc, cần được chăm sóc và bảo vệ thật tốt. Vì công việc, muốn có một tình yêu giản đơn cũng chẳng dễ dàng. Tôi chỉ muốn nói rằng gặp được người mình yêu say đắm là một điều rất khó.

Thật sự mong mỏi có thể yêu nhau một cách bình yên, bên nhau hạnh phúc. Là một người đàn ông, tôi nhất định sẽ nỗ lực hết mình, dùng tất cả mọi cách để bảo vệ người bên cạnh mình. Và bảo vệ nhành non của mình nữa... Dương Mịch".

Cũng thời điểm đó, Dương Mịch đáp lại: "Đúng vậy, tôi đã yêu rồi. Xin lỗi vì bây giờ mới có đủ dũng khí nói với tất cả cả các bạn - những người luôn quan tâm và yêu thương, bảo vệ tôi. Tôi ủng hộ chuyện yêu kín đáo nên chia sẻ chuyện tình cảm của mình với tất cả mọi người là điều cần rất nhiều sự can đảm. Tôi muốn nói với tất cả các bạn rằng, tôi đang rất hạnh phúc và cũng hy vọng nhận được những lời chúc phúc từ các bạn. Một lần nữa, tôi muốn nói lời xin lỗi vì đã để các bạn phải lo lắng. Cảm ơn các bạn rất nhiều".

Tin được không, 6 năm trước Dương Mịch - Lưu Khải Uy từng ngôn tình như thế này! - 4

Dương Mịch cũng công khai tình yêu ngọt ngào của mình bằng những mỹ từ.

Sau bài chia sẻ lại, nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho chuyện tình Mịch - Uy. Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng khi yêu, ai cũng có thể nói những lời có cánh dành cho đối phương, Dương Mịch và Lưu Khải Uy cũng vậy. Và khi đã hết yêu rồi, một tờ giấy ly hôn là đủ cho cả hai.

Lý do thực sự khiến Dương Mịch - Khải Uy ly hôn sau 4 năm ngắn ngủi bên nhau
Có thông tin cho biết chính mẹ chồng là nguồn cơn khiến cho cuộc hôn nhân của Mịch - Uy gặp trục trặc.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Khải Uy