Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Tố chồng ngoại tình và cảnh cáo "tiểu tam", Quế Vân vẫn quyết giữ bố cho con sắp sinh 

Triết Khải - Ngày 17/05/2021 16:26 PM (GMT+7)

Những chia sẻ gần đây của Quế Vân về việc chồng có mối quan hệ khác khiến nhiều người hoang mang, lo lắng, đặc biệt khi cựu người mẫu sắp tới ngày "vượt cạn".

XEM VIDEO: Quế Vân thai giáo cho em bé trong bụng.

Thời gian qua, Quế Vân khiến nhiều người lo lắng về tình hình sức khoẻ và tinh thần của cô trong giai đoạn cuối của thai kỳ. Trước đó, cựu người mẫu hạnh phúc công khai việc mang bầu với bạn trai doanh nhân, cho biết dù chưa kết hôn nhưng họ đã gọi nhau là vợ chồng và sống như 1 gia đình.

Tố chồng ngoại tình và cảnh cáo amp;#34;tiểu tamamp;#34;, Quế Vân vẫn quyết giữ bố cho con sắp sinh  - 1

Quế Vân công khai ngoại hình bố của đứa trẻ trong bụng, đồng thời cho biết cả 2 đã xem nhau như vợ chồng. Cựu người mẫu tiết lộ bạn trai từng ly hôn, có con chung với vợ cũ. 

Tuy nhiên gần đây, Quế Vân liên tục "đăng đàn" tỏ thái độ bức xúc với bạn trai khi vẫn giữ liên lạc với vợ cũ, thậm chí còn nói anh "bạc bẽo", ngoại tình.

Mới nhất, cô chia sẻ đoạn hội thoại giữa mình và bạn trai, qua đó khẳng định tình cảm của cả hai, đồng thời "dằn mặt" người phụ nữ trong câu chuyện. Trong nội dung tin nhắn, Quế Vân cho biết đã kiểm tra cuộc gọi và biết vợ cũ vẫn liên lạc với bạn trai mình, nhưng khi về nhà anh lại xoá thông tin đó trên điện thoại. Trước sự việc này, bạn trai Quế Vân khẳng định không còn gì với vợ cũ. Việc giữ liên lạc chỉ vì anh muốn được gặp con.

Tố chồng ngoại tình và cảnh cáo amp;#34;tiểu tamamp;#34;, Quế Vân vẫn quyết giữ bố cho con sắp sinh  - 3

Quế Vân chia sẻ tin nhắn gần nhất gửi cho chồng.

Trước cách trả lời của bạn trai, Quế Vân phản hồi: "Giờ đây chúng ta đã về chung 1 nhà, chung 1 giường, chung 1 ước mơ xây dựng tổ ấm. Dẫu sau này có như thế nào, mẹ vẫn luôn mong bố là chỗ dựa vững chãi cho mẹ và em Wu được bình an. Những lúc bố mỏi mệt, mẹ sẽ nấu những món ăn bố thích, chăm sóc em Wu thật giỏi và ngoan để bố yên tâm làm việc". Với chia sẻ ngọt ngào này, bạn trai Quế Vân cũng gửi lời cảm ơn bạn gái.

Tuy nhiên, Quế Vân cũng khẳng định cô muốn cảnh cáo những ai đang có ý muốn phá hoại hạnh phúc gia đình mình. Cựu người mẫu thẳng thắn tuyên bố trên trang cá nhân: 

"Tự làm trò ma quỷ để phá 1 phụ nữ đang mang thai. Đúng là nghiệp quật. Chắc chơi bùa chơi ngải để bây giờ nghiệp quật rồi, ủ mưu ít thôi không là cả đời cô độc đấy. Phúc đức tại mẫu. Khổ thân mấy đứa bé chả có tội gì. Sống mà hại đến 2 đứa bé để 2 đứa bé không có cha thì sau này nặng nghiệp lắm đấy!!!

Còn nói cho nghe, đây quyết giữ cha cho em Wu, đổ máu tao cũng chơi với mày đến cùng luôn!".

Tố chồng ngoại tình và cảnh cáo amp;#34;tiểu tamamp;#34;, Quế Vân vẫn quyết giữ bố cho con sắp sinh  - 4

Quế Vân cho rằng có người đang tìm cách phá hoại hạnh phúc của mình. Cô cũng khẳng định sẽ quyết giữ bố cho con.

Trước đó 1 ngày, Quế Vân đăng đàn bức xúc khi bị bạn trai nói dối, để cô một mình đi khám thai, vi phạm lời giao ước không gặp người cũ.

Quế Vân viết: "Bố ơi, sao bố lại cứ quanh co nói dối mẹ thế? Hôm qua là ngày mẹ phải lên Hà Nội để khám thai mốc 32 tuần quan trọng. Mà bố nói là bố bận việc không bỏ được, để mẹ đi một mình mệt như thế. Tối bố về bố vẫn còn diễn với mẹ là hôm nay căng thẳng công việc lắm, mẹ còn thương bố cơ. Ấy thế mà, hôm nay nghe tin tối qua bố đi sinh nhật con gái lớn với vợ cũ ly dị 3 năm rồi.

Đây chính là người vợ cũ bố từng ngủ đi ngủ lại nhiều lần khiến bao nhiêu người tổn thương. Bố còn thề với mẹ nếu có gọi hay gặp người vợ cũ này thì cả gia đình bố chết không toàn thây. Mẹ không ngăn cản bố đến sinh nhật con gái bố. Nhưng mẹ nghe nói bố có gặp gỡ với vợ cũ, như thế là sai quá sai với lời thề rồi. Mẹ đành viết lên đây để mọi người xem như vậy bố có đáng là bố em Wu nữa hay không".

Tố chồng ngoại tình và cảnh cáo amp;#34;tiểu tamamp;#34;, Quế Vân vẫn quyết giữ bố cho con sắp sinh  - 5

Quế Vân "5 lần 7 lượt" bức xúc về việc bạn trai còn giữ quan hệ với vợ cũ.

Có thể thấy trong giai đoạn gần tới ngày sinh nợ, Quế Vân vẫn gặp nhiều vấn đề căng thẳng về tâm lý. Đầu tháng 5 vừa qua, cô cũng đăng đàn "tố" chồng ngoại tình. Khi đó, cựu người mẫu còn mạnh miệng tuyên bố: "Nếu như bố không tỉnh ngộ ra sớm, mẹ sẵn sàng để con không có cha".

Tố chồng ngoại tình và cảnh cáo amp;#34;tiểu tamamp;#34;, Quế Vân vẫn quyết giữ bố cho con sắp sinh  - 6

 Cứ dăm bữa nửa tháng, Quế Vân lại gây xôn xao mạng xã hội khi viết về bạn trai. 1 tháng trước, cô "tố" người yêu bạc bẽo, bỏ rơi mình trong lúc đang thiếu máu, nguy hiểm đến tính mạng khi đang mang thai.

Tố chồng ngoại tình và cảnh cáo amp;#34;tiểu tamamp;#34;, Quế Vân vẫn quyết giữ bố cho con sắp sinh  - 7

Việc liên tục công khai chuyện riêng tư, cảnh cáo bạn trai, "dằn mặt" các "tiểu tam" khiến người hâm mộ lo lắng cho tâm lý của Quế Vân khi đang mang thai.

Tố chồng ngoại tình và cảnh cáo amp;#34;tiểu tamamp;#34;, Quế Vân vẫn quyết giữ bố cho con sắp sinh  - 8

Trước đó, cô còn được bác sĩ chẩn đoán gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ, không tốt cho thai nhi như thiếu máu, suy nhược, mệt mỏi.

Quế Vân cầu cứu trước khi sinh, tố bạn trai ngoại tình, sẵn sàng để con không có bố
Quế Vân liên tục có nhiều hành động khiến cư dân mạng lo lắng cho tinh thần và sức khoẻ của cô.
Theo Triết Khải
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt

Video chọn lọc

Xe bọc thép chở hơn 6 tỷ đồng gặp nạn trên cao tốc