Toàn cảnh vụ cáo buộc sử dụng cần sa của T.O.P (Big Bang) gây chấn động

T.O.P (Big Bang) đang trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo mấy ngày gần đây.

Ngày 1/6 vừa rồi, làng giải trí Kbiz chấn động trước thông tin thành viên T.O.P của nhóm nhạc Big Bang bị cáo buộc sử dụng cần sa. Tất cả các fan của T.O.P bày tỏ sự thất vọng về thần tượng sau khi thông tin này được đăng tải.

toan canh vu cao buoc su dung can sa cua t.o.p (big bang) gay chan dong - 1

Thông tin T.O.P sử dụng cần sa gây chấn động Kbiz.

Theo cơ quan điều tra cho biết, T.O.P được cho là đã sử dụng cần sa vào tháng 10 năm ngoái, hiện tại anh còn tiếp tục sử dụng hay không vẫn chưa có bằng chứng chính xác. Được biết, nam rapper đã dùng cần sa cùng với một cô gái có tên là Hahn Seo Hee, 22 tuổi. T.O.P và Hahn Seo Hee đã có 3 lần dùng cần sa cùng nhau từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2016.

toan canh vu cao buoc su dung can sa cua t.o.p (big bang) gay chan dong - 2

T.O.P dùng cần sa cùng với thực tập sinh Hahn Seo Hee.

Cảnh sát tiết lộ Hahn Seo Hee đã bị điều tra vì tội sử dụng chất gây nghiện vào tháng 3 vừa rồi. Cũng chính thời điểm này, cảnh sát phát hiện ra T.O.P cũng dùng cần sa cùng với cô này. Sau đó, T.O.P được thực hiện cuộc kiểm tra chất gây nghiện và cho kết quả dương tính.

Sau những bằng chứng thu được, cả Hahn Seo Hee và T.O.P đã phải thừa nhận những hành vi của mình. Vì quá trình điều tra diễn ra trong thời gian T.O.P nghỉ phép 3 ngày nên anh đã tới sở cảnh sát để tham gia thẩm vấn.

toan canh vu cao buoc su dung can sa cua t.o.p (big bang) gay chan dong - 3

Nam rapper đã đến sở cảnh sát để thẩm vấn.

Sau vụ việc, công ty quản lý YG Entertainment đã gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người và cho biết T.O.P đã trải qua các cuộc điều tra từ phía cảnh sát trước khi nhập ngũ. Đặc biệt, ngoài chàng rapper điển trai này, 4 thành viên còn lại của Big Bang là G-Dragon, Daesung, Taeyang và Seungri đều đã trải qua cuộc kiểm tra chất gây nghiện vào đầu năm nay và nhận được kết quả âm tính với cần sa. Như vậy, cả 4 thành viên đều không liên quan đến vụ việc của T.O.P.

toan canh vu cao buoc su dung can sa cua t.o.p (big bang) gay chan dong - 4

4 thành viên còn lại của Big Bang không liên quan tới vụ việc của T.O.P sử dụng cần sa.

Tại Hàn Quốc, tội sử dụng chất cấm, chất gây nghiện bi phạt là 5 năm tù giam hoặc số tiền phạt là 50 triệu won. Nhiều fan đang rất lo lắng về mức án mà T.O.P phải nhận sau vụ việc này.

Theo Gemini/ DP, FP (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác