Tom Cruise và Beckham rủ nhau đi bar

Ngày 26/06/2014 16:33 PM (GMT+7)

"Bỏ rơi" Vic và các con ở nhà, Beckham đi bar thâu đêm với Tom Cruise.

Trong khi anh bạn thân đang bận rộn với những dự án phim ảnh riêng mới đây, Beckham quyết đỉnh rủ Tom Cruise đi bar thâu dêm. Hình ảnh cặp bạn thân nổi tiếng tại bar nhanh chóng lọt vào ống kính của fans. Cả hai tới một quán rượu nhỏ The Cow mang phong cách Ireland ở Notting Hill, London.

Tom Cruise và Beckham rủ nhau đi bar - 1
Các fans bắt gặp Tom Cruise và David Beckham tại quán rượu.

Tom Cruise và Beckham rủ nhau đi bar - 2
Cả hai khá thoải mái khi ở bên nhau.

Vẫn phong cách thời trang quen thuộc, Tom Cruise và David Beckham ăn mặc khá đơn giản với áo phông đen ngồi ở một góc vắng của quán. Cả hai trò chuyện khá thoải mái mà không sợ gây chú ý với những người xung quanh. Theo lời một người có mặt trong quán cho biết: "Cả hai người bọn họ đã có một khoảng thời gian khá thú vị. Họ nói chuyện tâm sự với nhau rất nhiều điều".

Một số fan của cặp bạn thân này không ngại chụp những hình ảnh cả hai tại quán và chia sẻ trên trang cá nhân. Bức hình nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Hiếm khi Tom Cruise và Beckham có dịp quây quần cùng nhau. Đây cũng là khoảng thời gian rảnh rỗi của chàng tuyển thủ nổi tiếng kể từ sau khi chính thức chia tay với sân cỏ.

Tom Cruise và Beckham rủ nhau đi bar - 3
Tom Cruise và Beckham là đôi bạn khá thân thiết trong giới giải trí.

Tom Cruise và Beckham rủ nhau đi bar - 4
Cả hai gia đình thường xuyên đi chơi cùng nhau.

Hiện tại, Tom Cruise đang bận rộn tham gia Nhiệm vụ bất khả thi 5 tại London trong khi đó Beckham và gia đình vừa chuyển từ Los Angeles về London từ năm ngoái. Trước đây, cả hai từng nhiều lần đi xem bóng đá cùng nhau. Thời điểm Tom Cruise ly hôn Katie Holmes từng có tin đồn anh và Beck là một cặp nhưng cả hai đã lên tiếng phủ nhận thông tin thất thiệt này.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề David Beckham - Victoria