Top 4 Giọng hát Việt giao lưu với thí sinh

Ngày 19/03/2013 11:45 AM (GMT+7)

Các thí sinh The Voice năm nay đã có dịp trò chuyện với top 4 năm ngoái.

Hôm qua, Ban tổ chức chương trình Giọng hát Việt 2013 đã tổ chức buổi sơ tuyển đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong buổi sơ tuyển này, có sự góp mặt của top 4 Giọng hát Việt mùa trước. Các á quân và quán quân đã có những chia sẻ về những kinh nghiệm quý báu của họ có được sau khi tham gia chương trình, cũng như trả lời câu hỏi của các thí sinh và góp phần động viên tinh thần để thí sinh thể hiện tốt nhất phần thi.

Hương Tràm quán quân The Voice mùa trước, Tràm tâm sự, với cô vấn đề kỹ thuật không hề được đặt nặng, mà quan trọng nhất phải là cảm xúc khi hát.

Đinh Hương thì cho rằng, không có ca khúc nào khó nghe, mà ca khúc đó mình có làm tới được hay không. Vì thế, việc bạn hát bài gì không quan trọng, quan trọng là bạn thể hiện nó như thế nào

“Về chuyên môn, Nghi muốn chia sẻ kinh nghiệm được rút ra từ chính mình rằng: các bạn hãy hát những ca khúc mà mình yêu thích nhất, cố gắng thể hiện những gì tốt nhất, để dù kết quả thế nào đi nữa, làm được như vậy có nghĩa là bạn đã chiến thắng bản thân mình rồi - Xuân Nghi tâm sự

Kiên Giang thì khuyên các thí sinh: "Điều quan trọng là bạn hãy làm tốt những gì thuộc về mình. Nếu có một cụm từ ngắn gọn để gửi gắm đến các thí sinh ngày hôm nay, mình muốn nói các bạn hãy có một tâm lý thoải mái”.

Ngay từ buổi sáng, hàng nghìn thí sinh đã đến rất sớm và xếp hàng ngay ngắn để chờ đợi đến phần thi. Ban giám khảo gồm nhạc sĩ Phương Uyên và nghệ sĩ ưu tú Hà Thủy.

NSUT Hà Thủy và Phương Uyên vẫn đồng hành cùng chương trình

Top 4 cùng Phương Uyên

Tại vòng sơ tuyển này, các thí sinh đều hát mộc, không sử dụng nhạc đệm, ban giám khảo chấm điểm dựa trên yếu tố giọng hát. Sau mỗi phần thi, ban giám khảo đều thông báo trực tiếp kết quả với thí sinh.

Hương Tràm không ngần ngại tiết lộ bí quyết giúp cô thành quán quân

Top 4 cùng nói lên những tâm sự

Hương Tràm nhận được rất nhiều câu hỏi

Các thí sinh The Voice năm nay thích thú khi giao lưu cùng top 4 Giọng hát Việt

Ảnh: MaRc Nguyễn

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt