Hương Tràm đăng quang Giọng hát Việt 2012

Ngày 13/01/2013 21:35 PM (GMT+7)

Thí sinh đội Thu Minh đã giành chiến thắng một cách xứng đáng.

Trải qua hơn 6 tháng thi tài, Giọng hát Việt đã đi đến hồi kết với đêm chung kết diễn ra vào tối 13/1. Bốn thí sinh tiêu biểu cho các đội là: Đinh Hương, Hương Tràm, Xuân Nghi và Kiên Giang sẽ cùng nhau biểu diễn để tìm ra quán quân Giọng hát Việt.

Với sự xuất sắc trong cả ba phần thi cùng giọng hát nội lực và sự yêu mến bình chọn của khán giả, Hương Tràm đã đăng quang Giọng hát Việt 2012. Đây là phần thưởng dành cho những cố gắng của cô gái 17 tuổi này, đặc biệt, cũng là món quà lớn đối với HLV xinh đẹp Thu Minh.

Thu Minh hạnh phúc bên trò cưng

Hương Tràm hạnh phúc trong giây phút đăng quang

Diễn biến chi tiết đêm chung kết Giọng hát Việt:

Sau phần trình diễn của các khách mời, giây phút hồi hộp nhất cũng đến, đó là MC Phan Anh công bố thí sinh quán quân Giọng hát Việt. Đó là thí sinh đến từ đội Thu Minh: Hương Tràm. Cô đã giành giải Nhất một cách xứng đáng.

Một phần trình diễn cũng hết sức được mong đợi, đó là sự xuất hiện của ca sĩ da mầu Jessie Campbell. Anh thể hiện ca khúc If I Aint Got You, sau đó là Nobody's Perfect với Thiều Bảo Trang - Tiêu Châu Như Quỳnh. Cuối cùng, anh sẽ thể hiện Halo cùng với Top 4 Giọng hát Việt.

Sau phần thi tài, các thí sinh cũ của The Voice quay lại sân khấu trong một liên khúc mang tên Lạc Mất Mùa Xuân - Dạ khúc cho tình nhân - Unchained My Heart - Xuân Yêu Thương. Đây là phần biểu diễn của: Đàm Vĩnh Hưng - Đồng Lan, Trọng Khương, Phan Ngọc Luân, Vũ Thanh Hằng.

Trần Lập và Kiên Giang là cặp thí sinh trình diễn cuối cùng, cả ha thể hiên ca khúc hit của nhóm Bức Tường: Đường đến ngày vinh quang.

Sau đội Mr Đàm là đội Thu Minh, HLV tài năng cùng học trò hát hit của chị mang tên Đường cong (sáng tác Nguyễn Hải Phong).

Đến lượt đội Mr Đàm và Xuân Nghi, cả hai trình diễn Không thể và có thể (sáng tác Phó Đức Phương).

Sau phần trình diễn của các thí sinh, mỗi HLV cũng sẽ trình diễn với học trò của mình. Đinh Hương - Hà Hồ mở màn phần trình diễn thứ ba với ca khúc Fighter.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt