Trà Ngọc Hằng tặng khăn ấm cho người nghèo

Ngày 26/12/2013 15:18 PM (GMT+7)

Có mặt tại Hà Nội trong mùa đông giá rét, Trà Ngọc Hằng cùng bạn bè đã có những hành động thiết thực.

 Tới thủ đô đúng dịp Giáng sinh và năm mới, Trà Ngọc Hằng và những người bạn đang hoạt động trong quỹ "Đừng bỏ cuộc" đi tặng quà cho những người nghèo đang phải mưu sinh kiếm sống ngoài đường.  Trước đó, Trà Ngọc Hằng cùng diễn viên Hạn My, người đẹp Kim Trang, Kim Nhung tự tay đi mua sắm và đóng gói 200 phần quà bao gồm ủng cao su, khẩu trang, găng tay, mũ và khăn len để làm tặng phẩm.

tra ngoc hang tang khan am cho nguoi ngheo - 1

Ca sĩ "Hoa tuyết mùa đông" tự nhận bản thân là người may mắn, vì thế cô muốn được chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn.

tra ngoc hang tang khan am cho nguoi ngheo - 2

Dù giá trị mỗi phần quà không quá lớn nhưng Trà Ngọc Hằng mong rằng những vật dụng thiết thực đó sẽ như lời động viên, mang lại chút hơi ấm cho các cô, các bác trong những đêm đông rét cắt da cắt thịt.

"Đừng bỏ cuộc" là Quỹ từ thiện hướng tới trao tặng những món quà có giá trị vừa phải và cung cấp những vật dụng cần thiết khác cho người nghèo.

Quỹ do Trà Ngọc Hằng và Blogger Nguyễn Ngọc Long đồng sáng lập với mức cam kết trợ giúp tối thiểu 1 tỷ đồng trong năm 2014 thông qua các chương trình gây quỹ và xin tài trợ. Sắp tới, quỹ sẽ vận động quyên góp 500 áo cứu sinh cho ngư dân miền Trung.

Người đẹp Kim Trang trao khăn ấm cho cụ bà bán kẹo cao su.

Bên cạnh hoạt động từ thiện, Trà Ngọc Hằng đang trong quá trình thực hiện các dự án nghệ thuật của riêng mình.

Theo Hương Xiêm (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trà Ngọc Hằng