Trần Bảo Sơn lịch lãm sánh đôi hot girl 9X

Nam diễn viên họ Trần bảnh bao sánh đôi cùng hot girl 9X Phan Linh đi ra mắt phim mới.

Tối qua (21/1), nam diễn viên Trần Bảo Sơn đã có mặt tại Hà Nội để tham dự lễ công chiếu bộ phim “Đập cánh giữa không trung” của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp. Bộ phim đã dành nhiều giải thưởng quốc tế và Trần Bảo Sơn đã nhận được nhiều đề cử cho vai nam chính trong phim.

Trần Bảo Sơn chia sẻ, anh rất hạnh phúc vì bộ phim sau rất nhiều vất vả cũng đã có cơ hội đến được với số đông công chúng. Tại sự kiện, nam diễn viên ăn mặc lịch lãm sánh đôi cùng nữ diễn viên 9X Phan Linh. Cô nàng từng được khán giả trẻ biết đến nhờ bộ phim sitcom "Bộ tứ 10a8". Trong phim, Phan Linh và Trần Bảo Sơn có rất nhiều cảnh nóng với nhau, đây cũng là sức hút của "Đập cánh giữa không trung". 

tran bao son lich lam sanh doi hot girl 9x - 1

Trần Bảo Sơn luôn trung thành với hình ảnh lịch lãm và bảnh bao. Trang phục của các hãng thời trang lớn luôn được anh ưu tiên hàng đầu.

tran bao son lich lam sanh doi hot girl 9x - 2

Trong “Đập cánh giữa không trung”, Trần Bảo Sơn đóng vai người đàn ông bí ẩn tên Hoàng, có niềm đam mê với vẻ đẹp của những phụ nữ có bầu. Và hành trình tìm kiếm niềm đam mê lạ lùng đó dẫn đến một mối tình không lối thoát.

tran bao son lich lam sanh doi hot girl 9x - 3

Diễn viên 9X Phan Linh xinh đẹp và quyến rũ bên nam diễn viên họ Trần.

tran bao son lich lam sanh doi hot girl 9x - 4

tran bao son lich lam sanh doi hot girl 9x - 5

Bộ phim đang được giới chuyên môn cùng khán giả chờ đợi từ nhiều tháng nay.

tran bao son lich lam sanh doi hot girl 9x - 6

Chồng cũ Trương Ngọc Ánh tự tin trả lời các câu hỏi đến từ truyền thông.

tran bao son lich lam sanh doi hot girl 9x - 7

tran bao son lich lam sanh doi hot girl 9x - 8

Đoàn phim "Đập cánh giữa không trung" giao lưu cùng khán giả ở Hà Nội.

tran bao son lich lam sanh doi hot girl 9x - 9

Hiện tại, anh cũng đang cùng đạo diễn Lưu Huỳnh tìm bối cảnh cho bộ phim “Người tình”, do anh đầu tư sản xuất và đóng vai nam chính, một giang hồ thứ thiệt. Đặc biệt, vào cuối năm 2015, Trần Bảo Sơn sẽ sản xuất bộ phim “Hy sinh đời trai”, một phim hành động hài với kịch bản hết sức đặc biệt. 

tran bao son lich lam sanh doi hot girl 9x - 10

Ngoài công việc, thời điểm hiện tại, Trần Bảo Sơn dành nhiều thời gian chăm sóc ngôi nhà của mình chuẩn bị đón Tết và chăm sóc con gái nhỏ. Anh cũng đang rất chờ đợi bộ phim “Quyên” của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình ra mắt. Bộ phim này anh đã dành rất nhiều tâm huyết và diễn xuất của anh được đánh giá cao.

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác