Trần Lập, giáo sư Xoay thấy "bất công" vì ngày 8/3

Ngày 08/03/2015 11:15 AM (GMT+7)

Trong khi nhiều sao nữ thích thú khi nhận được những món quà ý nghĩa của người thân nhân ngày 8/3 thì nhiều sao nam lại tỏ ra “hậm hực” vì cảm thấy “bất công”.

Những dòng chia sẻ hài hước của Đinh Tiến Dũng và nhạc sỹ Trần Lập như một món quà đặc biệt dành cho chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

“Giáo sư Xoay” – Đinh Tiến Dũng thấy “bất công” vì phụ nữ có đến 2 ngày dành cho mình trong khi đàn ông thì không. Không những thế, càng ngày, số lượng đàn ông “sợ vợ” ngày càng tăng.

“Giáo sư Xoay” hài hước chia sẻ: “Ngày mai 8/3 rồi, mình trộm nghĩ công cuộc đấu tranh bình đẳng nam nữ ở Việt Nam mình chắc còn lâu mới thành công khi mà chị em phụ nữ ở Việt Nam có tới 2 ngày dành riêng cho mình còn anh em thì không có lấy một ngày nào cả. Chưa kể số lượng đàn ông sợ vợ đang tăng lên một cách chóng mặt (chí ít thì cũng có mình mới gia nhập hội sợ vợ này). Hic...


Đinh Tiến Dũng

Thôi thì chúc anh em vững chí bền gan tiến bước trên con đường đấu tranh gian nan này. Còn với chị em, đương nhiên xin chúc chị em ngày càng tươi trẻ, xinh đẹp và hạnh phúc. Và nếu được thì thi thoảng chị em cũng tạo điều kiện để giúp đỡ anh em chúng tôi trong công cuộc đấu tranh đòi bình đẳng nam nữ này, anh em chúng tôi xin chân thành đội ơn...Mình nói điều này chứ thấy 8/3 bất công vô lý quá anh em ạ.”

Nhạc sỹ Trần Lập dường như cũng có chung suy nghĩ với “Giáo sư Xoay”. Trần Lực hài hước chia sẻ: “Ngày phụ nữ tức là ngày mà phụ nữ thể hiện chứ sao lại để cánh đàn ông chúng tôi khổ ải thế?

Cả năm chúng tôi vất vả ăn chơi quần quật mà đâu đã có một ngày của riêng mình. Chúng tôi tụ tập là vì sự phồn vinh chung của xã hội cả đấy chứ đâu có mấy lúc được thảnh thơi.

Là ngày của chị em thì chị em thể hiện đi chứ lị.

Hãy tặng quà cho người đàn ông của mình để cảm ơn họ chăm bẵm cưng nựng cả năm.

Hãy mời họ đi ăn, đi xem phim xem hát để thể hiện sự lãng mạn, đáng yêu sau cả năm thụ động nhu mì vờn đuổi.

Hãy dành 1 ngày để nói ra những lời mật ngọt cho đám đàn ông chết lịm sau những ngày mưa nắng thất thường nắm râu giật tóc móc hầu bao.

Sao không cúi chào, lịch thiệp, cao quý và đẹp hết hồn trong ngày của mình cho lũ đàn ông quỳ mọp, chiêm ngưỡng và cảm động thế có phải hay hơn không nhỉ.

Mang tiếng ngày của phụ nữ mà lại cứ để đàn ông lo hết từ nấu nướng giặt rũ phơi phóng đôn đáo mua sắm nịnh nọt tốn kém hao sức mà còn bị bọn cô đơn nó ghét bỏ chia rẽ.”


Nhạc sỹ Trần Lập

Nhìn những thằng em, thằng bạn, ông anh lo méo mặt họp nhau cả tuần để tìm quà mà mặt vẫn đần thối vì sợ không được ưng. Đứa đặt hoa đứa đặt nhà nghỉ đứa lo khâu vá ví thủng đến tội nghiệp. Đành phải uống chai này chai nọ cho quên đi cái nỗi 8/3 khổ quá xá cứ mỗi năm đến 1 lần.

Mình galant với chị em 364 ngày rồi lại phải thêm 1 ngày đột biến nữa thì bất công quá anh em ạ.”

Đằng sau những lời chia sẻ tưởng chừng như chứa đầy ấm ức ấy là cả một sự trân trọng của Trần Lập, Đinh Tiến Dũng dành cho người phụ nữ. Những chia sẻ của Trần Lập và Đinh Tiến Dũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của fan hâm mộ.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz