Trấn Thành bật khóc nói về việc Lý Nhã Kỳ làm nữ chính NALA: "Cô ấy trẻ con, yếu đuối và thèm được yêu thương"

Yến Nguyễn Ngày 10/08/2022 15:50 PM (GMT+7)

Tập đặc biệt Người Ấy Là Ai 2022 gây ngỡ ngàng không kém khi Lý Nhã Kỳ quyết định “1 lần bước ra khỏi sự an toàn ” trong vai trò nữ chính đi tìm chàng trai độc thân phù hợp.

Trong tập đặc biệt Người Ấy Là Ai 2022 lên sóng tuần này, Trấn Thành cực kỳ hoang mang khi có đến 5 cố vấn: Minh Tú, Matoom, Hồng Ngọc, Song Luân, Lý Nhã Kỳ nhưng chưa biết nữ chính là ai. Ngay cả khi nhạc hiệu chương trình vang lên, cánh cửa sân khấu hé mở nhưng không một ai xuất hiện, cái tên cho vị trí ghế nóng vẫn là ẩn số.

Trấn Thành bật khóc nói về việc Lý Nhã Kỳ làm nữ chính NALA: amp;#34;Cô ấy trẻ con, yếu đuối và thèm được yêu thươngamp;#34; - 1

DJ Matoom bất ngờ khi thấy Song Luân ngồi trên chiếc ghế nữ chính. 

Các thành viên ban cố vấn đồn đoán liên tục. Thậm chí DJ Matoom đã không ngần ngại bước lên ngồi vào ghế nữ chính, khiến Trấn Thành phải cản lại: "Matoom xin tự trọng!". Song Luân đặt nghi vấn có thể nhân vật chính của Tập đặc biệt là nam và ngay lập tức mọi người phỏng đoán có thể đó là Song Luân. Không bỏ lỡ 1 giây, khi Song Luân ngồi vào ghế nóng thì Matoom liền chạy lên sân khấu "chốt" ngay vị trí "cực phẩm" với mong muốn được nhận hoa từ Song Luân.

Sau trò đùa của Song Luân, cuối cùng đèn tắt, trong khi dàn cố vấn chăm chú nhìn lên sân khấu thì Lý Nhã Kỳ bỏ ra ngoài một lúc, sau đó quay lại tiến về chiếc ghế nữ chính và ngồi vào đó. Khoảnh khắc này khiến mọi người ngỡ ngàng, cả trường quay vỡ òa cảm xúc. Không kìm được xúc động, Lý Nhã Kỳ đến ôm lấy Trấn Thành, làm cho A Xìn cũng xúc động rơi nước mắt: "Thiệt hả Kỳ?".

Trấn Thành bật khóc nói về việc Lý Nhã Kỳ làm nữ chính NALA: amp;#34;Cô ấy trẻ con, yếu đuối và thèm được yêu thươngamp;#34; - 2

Trấn Thành bật khóc khi biết Lý Nhã Kỳ là nữ chính.

Những giọt nước mắt của Lý Nhã Kỳ đã làm cho Trấn Thành xúc động: “Tôi không biết thế giới bên ngoài nghĩ thế nào về Kỳ. Chắc sẽ là 1 người phụ nữ kiêu kỳ, sang trọng, mạnh mẽ, cá tính. Và Kỳ vẫn luôn tỏ ra như vậy, chưa bao giờ làm khác điều đó. Nhưng khi mà tôi nói chuyện với Kỳ, tôi mới thấy người phụ nữ này rất trẻ con, rất nhõng nhẽo, yếu đuối và thèm được yêu thương”.

Ca sĩ Hồng Ngọc nghẹn ngào nói thêm: “Ở bên ngoài em là như thế nhưng bên trong em lại là người rất yếu đuối. Trái tim em rất mỏng manh”.

Trấn Thành bật khóc nói về việc Lý Nhã Kỳ làm nữ chính NALA: amp;#34;Cô ấy trẻ con, yếu đuối và thèm được yêu thươngamp;#34; - 3

Trấn Thành xúc động nhận xét về Lý Nhã Kỳ.

Nói về quyết định trở thành nữ chính của chương trình, Lý Nhã Kỳ bật khóc chia sẻ rằng cô đã trải qua rất nhiều băn khoăn: “Kỳ đã từ chối rồi đấu tranh, ngày hôm qua Kỳ vẫn từ chối là Kỳ chưa thể vượt qua bản thân, chưa sẵn sàng cho những giọt nước mắt về chính mình được rơi ở một nơi mà ai cũng sẽ thấy…”.

Trấn Thành bật khóc nói về việc Lý Nhã Kỳ làm nữ chính NALA: amp;#34;Cô ấy trẻ con, yếu đuối và thèm được yêu thươngamp;#34; - 4

Sau những trăn trở, Lý Nhã Kỳ quyết định: “Kỳ muốn được ngồi đây là 1 nữ chính Thanh Nhàn thôi. Hãy cho Kỳ một lần bước ra khỏi sự an toàn, hãy cho Thanh Nhàn được 1 lần sống. Đừng gọi Lý Nhã Kỳ, bởi vì nếu gọi Lý Nhã Kỳ ở ví trí ghế nữ chính này thì lý trí sẽ lên lại”.

Trấn Thành bật khóc nói về việc Lý Nhã Kỳ làm nữ chính NALA: amp;#34;Cô ấy trẻ con, yếu đuối và thèm được yêu thươngamp;#34; - 5

Sau những tâm sự đầy xúc động của nữ chính và dàn khách mời, chương trình bắt đầu “rồ ga”, dàn cố vấn gồm Song Luân, Minh Tú, Hồng Ngọc nôn nao chờ đón sự xuất hiện của 5 cực phẩm và mong đợi rằng trong số đó sẽ có anh chàng đúng gu với Lý Nhã Kỳ. Liệu sẽ có 1 cái kết thật đẹp dành cho cô gái Thanh Nhàn – Lý Nhã Kỳ trong tập đặc biệt Người Ấy Là Ai 2022?

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/tran-thanh-bat-khoc-noi-ve-viec-ly-nha-ky-lam-nu-c...

Lý Nhã Kỳ bệnh không dậy nổi vì Kẻ Thứ Ba: Cuộc đời chưa bao giờ khổ hơn khúc này
Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã có tâm thư, trải lòng về tình hình suất chiếu ít ỏi của phim Kẻ Thứ Ba do cô đóng chính kiêm nhà sản xuất.

Lý Nhã Kỳ

Theo Yến Nguyễn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Người ấy là ai