Trấn Thành bị rượt đuổi, xin chụp ảnh cùng trong đám tang Minh Thuận

Ngày 20/09/2016 09:42 AM (GMT+7)

Việc người dân vỗ tay, xin chụp ảnh cùng nghệ sĩ trong đám tang khiến những người có mặt không khỏi buồn lòng.

Hôm qua, gia đình Minh Thuận đã tổ chức lễ tang cho nam diễn viên xấu số. Đông đảo sao Việt và những người thân thiết cùng khán giả yêu mến Minh Thuận đã đến chia buồn cùng gia đình anh.

Tuy nhiên, một điều không đẹp trong đám tang, đó là không ít người dân khi thấy nghệ sĩ nổi tiếng có mặt đã la ó, cười nói, rồi đuổi theo xin chụp ảnh, chữ kí. Đặc biệt là Trấn Thành, dù đã lặng lẽ vào và nói rằng chỉ đến viếng đám tang nhưng đám đông vẫn không tha cho anh. Khi bảo vệ phải tiến vào để giải tán đám đông, nhiều người vẫn cố tình bám theo Trấn Thành.

Đám đông vỗ tay, thi nhau chụp ảnh khi thấy Trấn Thành

tran thanh bi ruot duoi, xin chup anh cung trong dam tang minh thuan - 3

Phải có sự xuất hiện của bảo vệ thì Trấn Thành và một số nghệ sĩ mới thoát khỏi sự bao vây của người dân có mặt trong đám tang (Ảnh: S.T)

Bên cạnh đó, không ít người cũng ghi lại được cảnh người dân còn xin chụp ảnh cùng mẹ nuôi Minh Thuận và sau đó nhận xét, cười nói về tấm ảnh.

Đến chia buồn với gia đình người đã khuất là điều tốt, nhưng đã đến lúc, người dân cần văn minh và học cách đi đám tang một cách lịch sự, tôn trọng người đã mất và gia đình.

Bên cạnh đó, có một số người lại xin chụp ảnh cùng mẹ nuôi Minh Thuận (Ảnh: Nguyễn Hữu Tiến facebook)

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hài Trấn Thành 2017