Trấn Thành, Cù Trọng Xoay "đá đểu" cư dân mạng

Ngày 27/12/2013 08:55 AM (GMT+7)

Trấn Thành kết hợp cùng Cù Trọng Xoay phản ánh vấn đề mang tính thời sự trên mạng xã hội.

Trong liveshow kỷ niệm 10 năm làm nghề mang tên Chuyện giỡn như thiệtTrấn Thành sẽ gửi đến 2 tiểu phẩm kịch được viết riêng cho liveshow. Mỗi vở kịch sẽ có thời lượng 45 phút thông qua tiếng cười phản ánh những vấn đề trong cuộc sống mang tính thời sự hiện nay. Xuất phát từ ý tưởng của chính mình được Cù Trọng Xoay chấp bút, vở kịch “Thôn mặt sách” ( Làng facebook) sẽ nói về những tình huống dở khóc dở cười xảy ra trên facebook. Đặc biệt là câu chuyện không xảy ra ở thế kỷ 21 mà là ở 1 thôn làng với những nhân vật dân gian như Chí Phèo, Thị Nở, Lý Thông, Bá Kiến...

Vở kịch thứ 2 mang tên “Nhà thương nhà ghét” – tác giả Xuân Hương là những câu chuyện xảy ra trong bệnh viện mà khán giả đã và đang gặp phải được Trấn Thành kể lại 1 cách hài hước. Cùng đồng hành cùng Trấn Thành trong 2 vở kịch này là những tên tuổi nổi bật trong làng kịch nói và hài: Hồng Vân, Hữu Nghĩa, Chí Tài, Minh Nhí, Cát Phượng, Nhật Cường, Trường Giang, Thu Trang, Phi Phụng, Tấn Beo....

Trấn Thành sẽ "phổ cập" kiến thức cho làng Vũ Đại.

Với những câu chuyện mang tính thời sự xảy ra trên mạng xã hội được Trấn Thành phản ánh đầy chân thật, hài hước trong vở hài kịch.

Liveshow được Trấn Thành và ê-kíp thực hiện dàn dựng công phu, hoành tráng, sẽ thể hiện hết những màu sắc của một chương trình ca nhạc kịch tổng hợp với các tiết mục được chính Trấn Thành biên tập và chọn lựa. Liveshow có những màn trình diễn âm nhạc ấn tượng, lôi cuốn của các ca sĩ khách mời hot nhất hiện nay, đồng thời cũng là người bạn đã đồng hành trong các chương trình có mặt của Trấn Thành trong suốt những năm qua. Và đương nhiên không thể thiếu những danh hài, nghệ sỹ có tên tuổi trong làng kịch, sân khấu Việt Nam. Liveshow Trấn Thành 2013 sẽ thể hiện đầy đủ con người của anh thông qua nhiều câu chuyện, nhiều tiết mục, đặc biệt anh sẽ chia sẻ nhiều hơn với khán giả về những vui buồn trong những năm theo nghề vừa qua.

Trấn Thành hứa hẹn sẽ có mặt đầy đủ ở các tiết mục trong liveshow với các nhân vật khác nhau.

Trấn Thành đang gấp rút tập duyệt cho liveshow sẽ diễn ra vào ngày 3/1/2014 tại sân khấu Trống Đồng.

Với sức trẻ đang có, Trấn Thành trút hết năng lượng, ý tưởng...những điều tốt đẹp nhất cho liveshow đầu tiên trong cuộc đời anh.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng