Trấn Thành: "Diễn trên sân khấu đã mệt lắm rồi, ngoài đời thì không"

Ngày 06/10/2016 14:01 PM (GMT+7)

Nam diễn viên hài Trấn Thành tâm sự, anh không thể giả tạo ở ngoài đời như một số "ai đó".

Mới đây, diễn viên hài Trấn Thành chia sẻ tâm trạng của mình khá bức xúc. Anh cho biết, bản thân là một diễn viên thì lên sân khấu là phải diễn, tuy nhiên, ngoài đời anh tuyên bố sẽ không bao giờ biến cuộc đời thành sàn diễn, mà khẳng định, sẽ là bản thân mình 100%:

"Ai nói diễn viên là lúc nào cũng diễn được chứ??? Riêng tôi thì không được rồi đó! Diễn trên sân khấu là đã mệt lắm rồi, ở ngoài đời, xin cho phép tôi được là tôi, là sự thật 100% tôi nhé!!!".

Không chỉ vậy, Trấn Thành cũng bị cho là đang "đá xéo" một nghệ sĩ khác vì "không phải là nghệ sĩ, tuy nhiên, có thể diễn ở khắp mọi nơi, bất chấp mọi đối tượng" và "miệt mài trọn gói cả đời luôn".

"Cảm thấy nể một số người. Không phải là diễn viên, nhưng diễn xuất tinh vi khôn lường, diễn bất cứ lúc nào, diễn khắp mọi nơi, diễn bất chấp đối tượng, diễn miệt mài trọn gói cả đời luôn.

Tự hỏi: "Có bao giờ họ mệt mỏi vì chính bản thân mình không nhỉ? Rồi... có bao giờ họ phải băn khoăn là: khi gặp lại 1 đối tượng nào đó, mình phải diễn như thế nào để đúng với tâm lý và độ thân mà mình đã "diễn gây dựng" với họ lần gặp gần đây nhất không?

Nể chứ!

Vì... bạn làm được, còn mình thì không!"

Trấn Thanh bị cho là "đá xéo" Vy Oanh trong status mới

Chia sẻ trên của Trấn Thành nhận được hơn 35 ngàn lượt like và gần 200 lượt share từ cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, có một số người cho rằng, Trấn Thành đang "đá xéo" Vy Oanh vì cô không phải diễn viên nhưng rất khéo léo. Không chỉ vậy, Vy Oanh và Trấn Thành mới đây cùng tham gia chương trình "Kỳ phùng địch thủ" ngay sau khi nữ ca sĩ này công khai chỉ trích bạn gái Hari Won của anh trên trang cá nhân.

Về phần Vy Oanh, trước đó, cô cũng chia sẻ tâm trạng sau khi dứng chung sân khấu với Trấn Thành:

"Cũng như bao ngành nghề khác rằng là không phải cứ hát chung sân khấu, làm chung 1 chương trình là bạn, vì đã thật sự là bạn thì không ai đối xử với nhau vậy cả. Đương nhiên vì công việc chung mọi ng đều phải làm tốt phần của mình để không ảnh hưởng tập thể. Cũng may mình có nhiều bạn hơn "bè" trong nghề, trước nay mình chưa bao giờ làm ai buồn lòng trước vậy nên đã quyết định làm gì rồi thì không nên hối tiếc.

Đấy, trả lời chung chung cho các bạn hay hỏi. Chuyện gì xong cũng đã xong, mong các bạn đừng tự suy diễn viết thêm thắt nữa nhé. Game show các bạn vừa xem đã quay cách đây khá lâu vào ngày 21-7 nha."

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao