Dù đã lấy vợ được 2 năm, Trấn Thành thừa nhận chưa hiểu hết lòng phụ nữ

Ngày 19/10/2018 09:00 AM (GMT+7)

Dù đã kết hôn được 2 năm nhưng những gì nam MC hiểu về phụ nữ chỉ được đánh giá ở mức độ nghiệp dư.

XEM VIDEO: Trấn Thành tiết lộ anh đảm đang làm hết việc nhà cho vợ.

du da lay vo duoc 2 nam, tran thanh thua nhan chua hieu het long phu nu - 1

Thời gian gần đây, Trấn Thành không ngừng đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả khi liên tục thay đổi vai trò của mình qua các chương trình truyền hình.

du da lay vo duoc 2 nam, tran thanh thua nhan chua hieu het long phu nu - 2

Tạm gác lại nhiệm vụ mai mối cho các cặp đôi ở gameshow hẹn hò, anh quyết định thử sức mình trong một vai trò mới – một “người phán xử” tại chương trình mới toanh.

du da lay vo duoc 2 nam, tran thanh thua nhan chua hieu het long phu nu - 3

Trấn Thành cùng đạo diễn Đức Thịnh và đồng nghiệp Lâm Vỹ Dạ hội ngộ trên sóng.

Lấy tên theo quyển tiểu thuyết “Đàn ông Sao Hỏa – Đàn bà Sao Kim”, chương trình Sao Hỏa - Sao Kim mang đến những  vấn đề xoay quanh cuộc sống nhưng được nhìn nhận và giải quyết theo 2 góc nhìn khác nhau giữa phái mạnh và phái yếu.

Tưởng chừng chỉ có các chị em phái đẹp chất chứa nhiều suy nghĩ phức tạp nhưng các đấng mày râu lại khiến khán giả bất ngờ khi đưa ra nhiều góc nhin “khó đỡ” hơn. Dưới góc góc nhìn của 2 phái, các vấn đề ấy trở nên khác biệt qua cách lập luận và cách nhìn nhận của họ.

Trước kịch tính trong những màn tranh luận, Trấn Thành cũng phải thốt lên rằng dù đã kết hôn được 2 năm nhưng những gì nam MC hiểu về phụ nữ chỉ được đánh giá ở mức độ nghiệp dư.

du da lay vo duoc 2 nam, tran thanh thua nhan chua hieu het long phu nu - 4

Trấn Thành làm ''Người phán xử '.

Bản thân là một “người phán xử", Trấn Thành cũng dặn lòng mình sẽ không bị lung lay trước những phản biện mạnh mẽ của các chị em phụ nữ tại chương trình để có thể bảo vệ quan điểm của đội “Sao Hỏa” nhưng chính anh cũng không thể phủ nhận được những tâm tư, tình cảm của phái yếu không kém phần chính xác cũng như sự hời hợt trong tình yêu của cánh mày râu.

du da lay vo duoc 2 nam, tran thanh thua nhan chua hieu het long phu nu - 5

Ngoài 2 đội trưởng Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ còn xuất hiện những người dày dặn kinh nghiệm trong tình yêu, hôn nhân cũng như đang có một gia đình vững chãi sẽ hợp sức cùng Trấn Thành đưa ra được hướng giải quyết trong các vấn đề hóc búa.

Mỗi tập chương trình gồm 2 cặp nghệ sĩ khách mời bao gồm 1 cặp là tình nhân hoặc vợ chồng, 1 cặp là 1 nam và 1 nữ đang trong tình trạng độc thân để có nhiều góc nhìn đa dạng hơn. Gameshow quy tụ được nhiều dàn sao nổi tiếng như Quốc Nghiệp – Ngọc Mai, Cát Tường, Anh Đức, Lê Giang, Trịnh Thăng Bình, Hiếu Nguyễn, Thu Thủy,… cùng mang đến hàng loạt cuộc bùng nổ quan điểm không kém phần thú vị. 

du da lay vo duoc 2 nam, tran thanh thua nhan chua hieu het long phu nu - 6

Cặp vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình cùng tái xuất sóng truyền hình. Tập 1 của chương trình chính thức lên sóng lúc 21h30, thứ Ba (30/10) trên kênh HTV7.

Cụ bà xì tin 74 tuổi khiến Trấn Thành, Trường Giang điên đảo ngay tập đầu Thách Thức  Danh Hài
Bên cạnh đó ngay trong tập đầu xuất hiện cặp đôi thí sinh nam "bạo gan" khóa môi nhau trên sân khấu. Và theo trailer giới thiệu, dường như giải thưởng...
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành
Tin hay đừng bỏ lỡ