Trấn Thành nhòe nước mắt, Hương Giang lặng người trước người bà tần tảo nuôi đứa cháu gay

Ngày 30/12/2018 00:02 AM (GMT+7)

Chàng trai giới tính thứ 3 khiến Trấn Thành và mọi người liên tục xúc động khi nghe được những gì anh từng trải qua, đặc biệt là hoàn cảnh gia đình.

XEM VIDEO: Trấn Thành rơi nước mắt khi nghe chuyện người bà tần tảo nuôi cháu trai Giới tính thứ 3

Mới đây tại show Người ấy là ai tập 9, bên cạnh sự xuất hiện của nữ chính xinh đẹp cũng như những chàng trai độc thân "cực phẩm" thì câu chuyện của các chàng trai mang trong mình giới tính thứ 3 cũng đem đến nhiều xúc động. Đặc biệt là Quốc Việt - chàng trai bị nữ chính Ngọc Châm chọn loại sau vòng 1. 

tran thanh nhoe nuoc mat, huong giang lang nguoi truoc nguoi ba tan tao nuoi dua chau gay - 1

Xuất hiện với thân phận Giới tính thứ 3, chàng trai này khiến Trấn Thành và mọi người liên tục xúc động khi nghe được những gì anh từng trải qua, đặc biệt là hoàn cảnh gia đình.

Quốc Việt tâm sự bố mình mất năm 6 tuổi, mẹ cũng đột ngột bỏ nhà đi ngay sau đó để lại mình anh cho ông bà chăm lo. Nhắc đến mẹ, Quốc Việt không giấu nổi xúc động: “Em không giận, em chỉ muốn hỏi một câu: Tại sao lại bỏ đi như vậy…”

 Anh cũng tâm sự bà mình năm nay 62 tuổi, làm công việc bán nước mía để lo liệu cuộc sống. Khi được hỏi ông bà có biết chuyện của mình, Quốc Việt nói: “Em nghĩ bà đã biết từ lâu… Chắc có buồn chứ, nhưng bà không nói ra vì thương cháu…”

tran thanh nhoe nuoc mat, huong giang lang nguoi truoc nguoi ba tan tao nuoi dua chau gay - 2

Xuất hiện trên sân khấu, bà Quốc Việt không giấu nổi nghẹn ngào khi nhắc về cảm xúc lúc biết cháu mình Giới tính thứ 3: “Thương cháu, khóc hoài, sợ người ta cười chê nhưng cháu nó bảo con sống vui vẻ là được...”

Chứng kiến cảnh này, Hương Giang liền an ủi: “Bà đừng khóc, bà sợ cháu mình như vậy ra ngoài sẽ bị cười chê, sẽ buồn, sẽ tủi thân… Nhưng hôm nay bạn ấy xuất hiện ở đây đầy rạng rỡ, chúng cháu vẫn nhìn bạn với ánh mắt khâm phục. Bạn ấy đang rất thành công và đó là nhờ tình thương của bà…”

Chia tay Quốc Việt với những khoảnh khắc đầy cảm động, ban cố vấn và 4 chàng trai còn lại tiếp tục bước sang vòng thử thách. Cái kết của tập này lại một lần nữa khiến khán giả phấn khích khi nữ chính tìm được đúng chàng trai độc thân cực điển trai.

tran thanh nhoe nuoc mat, huong giang lang nguoi truoc nguoi ba tan tao nuoi dua chau gay - 3

Vào giây phút quyết định, Ngọc Châm đã chọn bước đến bên Mạnh Tuấn. 

Đến phút lộ diện, trong khi Sỹ Hưng quả nhiên Độc thân thì Hồng Văn – chàng trai được Hương Giang một mực khẳng định không phải Giới tính thứ 3 lại lộ diện với tấm bảng tím khiến nữ hoa hậu được phen “quê độ”.

tran thanh nhoe nuoc mat, huong giang lang nguoi truoc nguoi ba tan tao nuoi dua chau gay - 4

Thừa nhận mình may mắn được gia đình, người thân chấp nhận, Hồng Văn được Trấn Thành nhận xét là ví dụ điển hình cho những người Giới tính thứ 3 văn minh, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Cuối cùng, đến với màn lộ diện được chờ đón nhất, Mạnh Tuấn quả nhiên bước ra với thân phận Độc thân. Chàng tiếp viên hàng không chia sẻ mình từng biết đến và hâm mộ Ngọc Châm trước đó cũng như muốn được cùng cô đi xa hơn nữa.

tran thanh nhoe nuoc mat, huong giang lang nguoi truoc nguoi ba tan tao nuoi dua chau gay - 5

Trong khi đó, Ngọc Châm cũng thổ lộ: “Em đã từng là tiếp viên hàng không, em hiểu họ là những người ấm áp… em nghĩ em có thể tìm thấy sự chân thành, ấm áp đó từ anh…”

Qua nhiều mối tình, Angela Phương Trinh gây choáng với quan điểm yêu: Hốt nhầm hơn bỏ sót!
Angela Phương Trinh lần đầu làm cố vấn tình yêu trên truyền hình bên cạnh Hoa hậu Hương Giang, Hồ Quang Hiếu và Dương Lâm.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành