Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Trấn Thành "sợ hãi" vì tin đồn Hoài Lâm mua giải

Ngày 17/06/2014 11:27 AM (GMT+7)

"Chiến thắng thuyết phục của Hoài Lâm như vậy mà vẫn có người nói ra nói vào là mua giải! Sợ thật..." - Trấn Thành tâm sự.

Chiến thắng của Hoài Lâm ở Gương mặt thân quen khiến MC Trấn Thành rất ngưỡng mộ và thán phục. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có ý kiến cho rằng, Hoài Lâm thắng cuộc là nhờ có ba nuôi Hoài Linh nổi tiếng. Điều này khiến MC Trấn Thành hết sức sửng sốt và ngạc nhiên. Anh khẳng định, dưới góc độ của một khán giả, Hoài Lâm đã rất xuất sắc, còn ở góc độ nghệ sĩ, Trấn Thành vô cùng "bái phục tài năng và sự nghiêm túc của Hoài Lâm".

Trấn Thành và Hoài Lâm khá thân thiết

"Sáng ra đọc báo thấy thật lạ khi chiến thắng thuyết phục của Hoài Lâm như vậy mà vẫn có người nói ra nói vào là mua giải! Sợ thật...

Dưới góc nhìn của một khán giả có chuyên môn về diễn xuất và dưới góc độ của một nghệ sĩ cũng hay biểu diễn bắt chước người khác, Trấn Thành hoàn toàn bái phục tài năng và sự nghiêm túc cũng như tính tập trung cao độ của Hoài Lâm trong từng tiết mục. Phải nói là xuất chúng!

Hiện nay tôi nhận thấy có một trào lưu mang tên "không vừa lòng cái gì hết" và nó cực kỳ nguy hiểm! Sao chúng ta không nhìn vào điểm tích cực của một vấn đề mà cứ luôn "vạch lá tìm sâu" làm gì không biết! Trước khi phê phán ai một điều gì, hãy tự hỏi: "Nếu là mình thì mình có làm tốt được như họ hay không"? Khi người ta làm được một điều gì hay, ta nên đón nhận nó với thái độ tích cực và khuyến khích họ làm tốt hơn. "Chỉ trích" luôn là hành động triệt tiêu năng lượng và sự sáng tạo của người khác. Vậy thì làm sao có cái hay để mình được tiếp nhận nữa.... Dù ai nói gì thì nói, với tôi, Hoài Lâm xứng đáng hơn chữ "xứng đáng"! Cố lên em nhé...”

Không chỉ làm MC, Trấn Thành còn tham gia diễn hài, anh cũng đã một vài lần xuất hiện trong chương trình Gương mặt thân quen và hóa trang thành các nghệ sĩ nữ. Trước đây, Trấn Thành từng được coi là một trong những nghệ sĩ giả gái thành công của showbiz.

Hoài Lâm đăng quang Gương mặt thân quen chủ nhật vừa qua

Trấn Thành từng xuất hiện ở Gương mặt thân quen trong vai trò khách mời

Theo Thiên Ân
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành

Video chọn lọc

5 loại quả giải độc da mùa hanh khô bạn cần biết