Trần Thị Quỳnh đi bộ vì người khuyết tật

Ngày 02/12/2013 13:37 PM (GMT+7)

Đây là sự kiện đầu tiên Trần Thị Quỳnh tham gia kể từ khi trở về từ cuộc thi Mrs World.

Sau sự cố sơ xuất đeo băng tên sai tên nước, Trần Thị Quỳnh đã đối diện với nhiều áp lực. Tuy nhiên, với cô, mỗi lần vấp ngã là một lần cô rút ra cho mình kinh nghiệm, cô muốn dành nhiều thời gian tĩnh lặng hơn để ổn định tâm lý. Đây cũng là lần đầu tiên cô gặp scandal kể từ khi giành danh hiệu Hoa hậu thể thao.

Để quay trở lại với công việc sau khi về nước, cô đã chọn chương trình ý nghĩa "Sánh bước yêu thương" để xuất hiện lần đầu với mong muốn được san sẻ những khó khăn vất vả với người khuyết tật.

Từ 6h sáng, Trần Thị Quỳnh đã cùng 6000 người xuống phố đi bộ gây quỹ từ thiện "Sánh bước yêu thương" hưởng ứng ngày khuyết tật thế giới 3/12.

Trần Thị Quỳnh chia sẻ "Đã từ lâu, Quỳnh luôn mong muốn làm điều gì đó cho người khuyết tật Việt Nam và vẫn đang ấp ủ những chương trình có thể giúp đỡ, hỗ trợ phần nào cho họ, Quỳnh rất hạnh phúc khi được mời tham gia chương trình này.

Nhìn biết bao người cùng chung tay, chung sức vì người khuyết tật như những gì đã thấy ở chương trình, Quỳnh tin rằng điều này sẽ lan toả và mang đến những niềm vui, niềm tin và động lực sống với người khuyết tật khắp cả nước"

Trần Thị Quỳnh xúc động khi được nghe những câu chuyện, được thấy ý chí, niềm tin vào cuộc đời từ các bạn khuyết tật tham gia chương trình.

Cô thấy mình cần học tập ở họ ý chí và nghị lực sống, dù thế nào cũng không được chùn bước trước số phận và luôn cố gắng rèn luyện, phát huy những sức mạnh tiềm ẩn trong chính bản thân mình.

Ở thời điểm này, Trần Thị Quỳnh mong muốn hành động sẽ thay lời cô muốn nói trước những điều không hay đã xảy ra.

Theo Hương Xiêm (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện