Hot: Trang Trần đang mang bầu hơn 1 tháng

Ngày 06/04/2015 10:06 AM (GMT+7)

"Chân dài" gốc Hà Nội hiện tại đang có em bé hơn 6 tuần tuổi với bạn trai lâu năm.

Mới đây, quản lý truyền thông của Trang Trần vừa tiết lộ, nữ người mẫu đang mang thai đứa con đầu lòng với người yêu lâu năm.

Trang Trần mang bầu được hơn 1 tháng và không giấu những người bạn bè thân thiết. Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, việc Trang Trần mang thai khiến với bạn trai doanh nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Đang ở giai đoạn đầu của thai kỳ nên Trang Trần thường xuyên bị nghén. Cô cho biết giờ đây không còn tung tăng và nhanh nhẹn dọn bàn chạy quán được như trước nên hy vọng vẫn được khách hàng ủng hộ. 

Nữ người mẫu cá tính cũng thẳng thắn chia sẻ:"Khỏi tò mò cha đứa bé là ai, hãy để tôi được quyền sống như người bình thường. Tôi sợ showbiz và thương cho những bà mẹ showbiz luôn bị đào bới". 

Trước đó cô cũng tâm sự trên trang cá nhân: "Các mẹ bỉm sữa cho em hỏi tý kinh nghiệm: đau lưng nhức lắm, ngủ cứ bị theo giấc 2h-7h sáng, dậy đi toilet vào ngủ đến 11h30, dậy đi ăn chơi lòng vòng, 3h về lại buồn ngủ và khò đến 20h rồi lại bị lang thang". Bạn bè của Trang Trần đã nhanh chóng vào chia sẻ và nói rằng đó là biểu hiện bình thường của thời kỳ nghén mà thôi.

Nhiều người khuyên cô nên thay đổi lịch làm việc, hạn chế uống bia đồng thời nên masage cơ thể cho đỡ mỏi nhức. 

Trang Trần mang bầu hơn 1 tháng.

Thời gian vừa qua, Trang Trần dường như rút khỏi mọi hoạt động showbiz, cô tập trung vào việc kinh doanh hai quán ăn lẫn công việc từ thiện. Hồi cuối tháng 2, nữ người mẫu, diễn viên đã bị bắt tạm giam vì có hành vi xúc phạm đến lực lượng công an phường hàng Buồm, Hà Nội. Cô bị bắt giam 2 ngày và sau đó được thả ra, cô cũng nhanh chóng nhận lỗi và viết bản kiểm điểm xin lỗi các cơ quan chức năng. 

Sau rắc rối này hình ảnh của cô không còn được công chúng yêu mến nhiều như trước, nhiều sân khấu kịch phải cắt vai của Trang Trần, nhiều chương trình truyền hình có cô góp mặt cũng không được lên sóng. 

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Trang Trần
Tin hay đừng bỏ lỡ