Trang Trần, Maya giản dị nấu cơm từ thiện

Ngày 17/03/2014 14:23 PM (GMT+7)

Đôi bạn thân Trang Trần, Maya đã cùng các bạn trẻ tình nguyện tổ chức nấu cơm và phát miễn phí cho người nghèo.

Cuối tuần vừa qua, Trang Trần đã rủ Maya cùng tham gia chương trình bếp ăn từ thiện của chùa Giác Nguyên. Được biết, hai người đẹp dậy từ 4h sáng, đi chợ mua gạo, mua rau và cùng các bạn trong bếp từ thiện nấu cơm.

Bếp ăn từ thiện chùa Giác Nguyên được tổ chức hàng tuần vào ngày chủ nhật tại quận 7, TPHCM. Số tiền hàng tuần sư thầy Phú Minh, Trang Trần cùng các tình nguyện viên quyên góp được sẽ được chi vào việc nấu cơm. Có ít nhất 2000 phần cơm mỗi tuần được phát cho những người kém may mắn trong thành phố.

Maya chia sẻ, đây không phải là lần đầu tiên cô đi làm từ thiện, nhưng việc nấu và mang từng phần cơm tới những người nghèo trong thành phố khiến cô cảm nhận rõ hơn khó khăn của họ. “Tôi thường đi từ thiện ở những vùng sâu vùng xa, nên việc thiếu thốn của họ dễ hình dung. Còn tại TP HCM, tôi không nghĩ rằng lại có những hoàn cảnh đáng thương đến vậy. Rất mong sẽ được tiếp tục chia sẻ những khó khăn cùng bếp ăn từ thiện này”, cô tâm sự.

Trang Trần và Maya là đôi bạn thân lâu năm từ khi cả hai còn ở Hà Nội, sau nhiều năm Nam tiến cả hai đã có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí. Hai "chân dài" Hà Nội giờ đây rất thân thiết và gắn bó với nhau trong các hoạt động từ thiện cũng như cuộc sống hằng ngày.

Maya trổ tài "nữ công gia chánh", cô rất khéo léo trong các công việc bếp núc.

Hình ảnh của Trang Trần từ lâu đã gắn với các buổi thiện nguyện.

Trang Trần luôn yêu thích các công việc liên quan đến tình nguyện, từ thiện vì xã hội, cộng đồng.

Hai người đẹp đã cùng nhau dậy từ sáng sớm để chuẩn bị.

Maya tự tay đi phát từng phần ăn trưa cho người nghèo.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Maya