Triệu Vy - Hiểu Minh được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng

Ngày 04/06/2015 14:50 PM (GMT+7)

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy trở thành hai ngôi sao được in dấu tay trên Đại lộ Danh vọng.

Triệu Vy - Hiểu Minh được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng

Với những đóng góp trong sự nghiệp diễn xuất của mình, đôi bạn thân Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh cùng nhau in dấu tay trên Đại lộ Danh vọng. Không nhiều người biết Triệu Vy chính là nữ diễn viên Châu Á đầu tiên được in dấu tay trên Đại lộ Danh vọng.

trieu vy - hieu minh duoc vinh danh tren dai lo danh vong - 1

Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, đạo diễn Justin Lin được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng

trieu vy - hieu minh duoc vinh danh tren dai lo danh vong - 2

Những năm trở lại đây Triệu Vy liên tục thành công trong sự nghiệp diễn xuất cũng như đạo diễn.

Khi phát biểu Triệu Vy không ngừng nhìn về phía hàng ghế khách mời, nơi có sự hiện diện của chồng cô – doanh nhân Huỳnh Hữu Long. Triệu Vy chia sẻ: “Bắt đầu từ khoảng tháng 10 năm 2014 tôi có cơ hội hợp tác với đạo diễn Justin Lin, anh ấy cũng là giám chế và biên kịch trong phim mới của tôi, cũng tại đây chúng tôi đã quay một thước phim vô cùng quan trọng. Tôi và đạo diễn Justin Lin cùng với rất nhiều diễn viên Hollywood nữa hợp tác, tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm. Đây là những kinh nghiệm rất quý giá cho sự nghiệp diễn xuất cũng như đạo diễn tại Trung Quốc của tôi sau này. Tôi rất vinh dự khi là người Châu Á đầu tiên được in dấu tay tại đây, hy vọng sau này mỗi năm tôi đều có cơ hội tới chụp hình với dấu tay của mình, đương nhiên cũng sẽ chụp hình với dấu tay của Huỳnh Hiểu Minh và đạo diễn Justin Lin”.

Khi kết thúc bài phát biểu Triệu Vy gửi lời cảm ơn tới chồng cùng gia đình, cảm ơn mọi người đã ủng hộ công việc của cô.

trieu vy - hieu minh duoc vinh danh tren dai lo danh vong - 3

Tham gia buổi lễ này còn có ngôi sao Vin Diesel của bộ phim đình đam The Fast and the Furious.

trieu vy - hieu minh duoc vinh danh tren dai lo danh vong - 4

Đạo diễn của bộ phim The Fast and the Furious Justin Lin cũng được vinh danh lần này.

Đến lượt Huỳnh Hiểu Minh phát biểu anh chia sẻ: “15 năm trước tôi và Triệu Vy là bạn học cùng lớp của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, lúc đó tôi chỉ là một đứa trẻ ngốc, trải qua 15 năm phấn đấu chúng tôi đã đến được Hollywood. Tôi hy vọng Trung Quốc và Hollywood sẽ có nhiều hợp tác hơn nữa. 15 năm tiếp theo tôi sẽ tiếp tục phấn đấu tiếp tục thực hiện ước mơ. Cảm ơn tổ quốc và cha mẹ, cảm ơn sự ủng hộ của fan hâm mộ, cảm ơn người vợ mới cưới”.

trieu vy - hieu minh duoc vinh danh tren dai lo danh vong - 5

Sau khi kết hôn, ngoài cảm ơn tổ quốc, cha mẹ, người hâm mộ Huỳnh Hiểu Minh còn gửi lời cảm ơn tới Angelababy.

trieu vy - hieu minh duoc vinh danh tren dai lo danh vong - 6

Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh không quên gửi lời cảm ơn tới gia đình mình.

Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới thần tượng, bằng sự nỗ lực trong sự nghiệp đôi bạn thân Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy đã có được thành tích mà nhiều người mơ ước.

Hình ảnh Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh tại Đại Lộ Danh Vọng:

Hoắc Kiến Hoa xuất hiện sau “tâm bão tin đồn”

Những ngày gần đây chuyện tình Phạm Băng Băng, Lý Thần, Trương Hinh Dư tốn không ít giấy mực của truyền thông. Hoắc Kiến Hoa là người vô tình vị kéo vào cuộc, có thông tin anh và Trương Hinh Dư có tình cảm với nhau.

trieu vy - hieu minh duoc vinh danh tren dai lo danh vong - 7

Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại buổi giới thiệu “Hoa Thiên Cốt”.

Tham gia quảng bá cho bộ phim truyền hình “Hoa Thiên Cốt” chuẩn bị khởi chiếu hai diễn viên chính Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh đều bị phóng viên hỏi về chuyện tình cảm.

Khi phóng viên hỏi Trần Hiểu có phải là người yêu cũ của Triệu Lệ Dĩnh không, Triệu Lệ Dĩnh trả lời không phải đồng thời cho biết hiện: “Người yêu cũ của tôi chính là Bạch Tử Họa”.

trieu vy - hieu minh duoc vinh danh tren dai lo danh vong - 8

Hoắc Kiến Hoa im lặng trước những sóng gió liên quan đến Trương Hinh Dư.

trieu vy - hieu minh duoc vinh danh tren dai lo danh vong - 9

"Bạch Tử Họa" và "Hoa Thiên Cốt" đều tránh các câu hỏi của ký giả liên quan đến chuyện tình cảm.

Hoắc Kiến Hoa cũng bị phóng viên hỏi những vấn đề tế nhị trong chuyện tình cảm, nhất là gần đây anh bị lôi vào cuộc trong vụ lùm xùm của Phạm Băng Băng, Lý Thần, Trương Hinh Dư. Hoắc Kiến Hoa từ chối trả lời mọi câu hỏi của ký giả, anh chỉ nói “cám ơn, tôi rất ổn” sau đó liên tiếp nói hơn 20 lần “cám ơn”. Đây được xem là cách để chuyển chủ đề tốt nhất của Hoắc Kiến Hoa.

Theo Phạm Ngọc/ Sina/ Xinhuanet (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy
Tin hay đừng bỏ lỡ