Triệu Vy khoe ảnh hạnh phúc bên chồng

Ngày 04/01/2014 11:35 AM (GMT+7)

Triệu Vy cũng đăng tải bức hình bên cạnh Vương Phi trong thời gian khủng hoảng.

Thời gian vừa rồi, Triệu Vy hiếm khi chia sẻ hình ảnh chồng trên trang cá nhân nhưng mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng lại đăng tải bức hình hạnh phúc của cô bên ông chồng nổi tiếng - doanh nhân Huỳnh Hữu Long cùng con gái Huỳnh Tân. Bên dưới bức hình, Triệu Vy chia sẻ cô đã hoàn tất những kế hoạch của năm cũ và đón chào năm mới bằng niềm vui bên gia đình.

Triệu Vy khoe ảnh hạnh phúc bên chồng - 1
Triệu Vy bên ông chồng Huỳnh Hữu Long.

Triệu Vy khoe ảnh hạnh phúc bên chồng - 2

Triệu Vy khoe ảnh hạnh phúc bên chồng - 3
Bức hình nhóc Huỳnh Tân cũng được Én nhỏ đăng tải.

Bức hình Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy ngay sau khi được đăng tải đã nhận được nhiều lời bình luận từ fan hâm mộ. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với gia đình nổi tiếng này. Đặc biệt, nhóc Huỳnh Tân được khen ngợi ngày càng đáng yêu.

Theo thông tin mới đây nhất, trong cuộc chiến đòi quyền nuôi con của Lý Á Bằng và Vương Phi, Triệu Vy đã chọn đứng sau hậu thuẫn cho người bạn thân thiết. Được biết, Vương Phi muốn làm mọi cách để có thể giành quyền nuôi bé Lý Yên. Kể từ khi Lý Á Bằng nhận quyền nuôi con, Vương Phi gặp khá nhiều trở ngại khi tới thăm cô bé. Mẹ của Lý Á Bằng cấm con dâu không được vào nhà thăm cháu.

Triệu Vy khoe ảnh hạnh phúc bên chồng - 4
Triệu Vy luôn ở bên cạnh ủng hộ Vương Phi.

Chính từ những lý do trên mà Vương Phi quyết định dành bằng được quyền nuôi con từ chồng cũ. Cô cũng nhờ Triệu Vy hỗ trợ để giúp cô có thể lấy lại thắng lợi trong vụ kiện này. Vì Triệu Vy đã nhập cư vào Hongkong nên cô có thêm cơ sở vật chất ủng hộ Vương Phi có thể có nơi ăn chốn ở tốt nhất cho bé Lý Yên. Hiện tại, tòa án đã chấp nhận đơn của Vương Phi trong khi đó Lý Á Bằng vẫn một mực muốn giữ quyền nuôi con .

Nguyễn Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan