Triệu Vy muốn mang thai lần 2

Ngày 27/02/2013 19:31 PM (GMT+7)

Sau khi hoàn tất bộ phim đầu tay, Én nhỏ ấp ủ hi vọng có thêm thành viên mới.

Hạnh phúc với gia đình nhỏ bên ông chồng doanh nhân Huỳnh Hữu Long và cô con gái Huỳnh Tân, Triệu Vy là một trong những nàng Cách Cách có được một gia đình yên ấm nhất trong số các bạn bè trang lứa cùng thời Hoàn Châu cách cách. Hiện tại, Triệu Vy đang bận rộn với dự án làm phim Anh có thích nước Mỹ không? với vai trò là đạo diễn.


Triệu Vy muốn sinh thêm em bé.


Gia đình hạnh phúc hiện tại của Én nhỏ.

Nhiều nguồn tin cho biết, sau khi bộ phim chính thức được hoàn thành, nữ đạo diễn mới này sẽ có kế hoạch sinh thêm một đứa em cho cô nhóc Huỳnh Tân. Triệu Vy đang có kế hoạch để chuẩn bị cho lần mang bầu sắp tới. Theo lời một người bạn của nàng hoa đán nổi tiếng này, Huỳnh Hữu Long từng đề nghị vợ nghỉ ngơi để chăm sóc cơ thể thay vì quá bận rộn với chuyện làm phim.


Triệu Vy đang tất bật chuẩn bị cho bộ phim mới.

Anh có thích nước Mỹ không? là bộ phim đầu tay của Triệu Vy với vai trò là đạo diễn. Chính vì thế cô khá khắt khe với từng cảnh quay cũng như cách lựa chọn các diễn viên tham gia trong phim. Thậm chí nhiều người trong đoàn còn nhận định Triệu Vy là vị đạo diễn khó tính nhất làng giải trí. Cô cũng được mệnh danh là "đạo diễn siêu nhân" vì sự nhiệt tình lăn lộn với công việc.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy