Triệu Vy và Tô Hữu Bằng ôm nhau trước ống kính

Ngày 25/02/2014 09:51 AM (GMT+7)

Cặp "tình nhân cũ" của Cbiz không ngại tình cảm trong chung kết China’s Got Talent.

Ngày 23/2 vừa rồi, show truyền hình China’s Got Talent vừa chính thức đi đến hồi kết. Góp mặt trong vai trò giám khảo của chương trình, Triệu Vy là tâm điểm chú ý của cánh truyền thông và các fan hâm mộ. Bên cạnh cô còn có một số tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí như "tình cũ" Tô Hữu Bằng, Lưu Diệp, Đổng Khiết.

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng ôm nhau trước ống kính - 1
Bộ tứ giám khảo ghế nóng của China’s Got Talent.

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng ôm nhau trước ống kính - 2

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng ôm nhau trước ống kính - 3

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng ôm nhau trước ống kính - 4
Tô Hữu Bằng và Triệu Vy ôm nhau tình cảm trước ống kính.

Diện bộ váy trắng tinh khoe vai trần gợi cảm, Triệu Vy thực sự nổi bật trong đêm chung kết. Cô còn gây ấn tượng khi đích thân trình diễn ca khúc trong phim So Young, bộ phim đầu tay mà Én nhỏ làm đạo diễn. Bài hát đặc biệt gây hiệu ứng tốt đối với khán giả khiến không ít người reo hò vỗ tay khen ngợi.

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng ôm nhau trước ống kính - 5
Giám khảo China’s Got Talent chụp hình bên thí sinh đoạt giải.

Đặc biệt, trong đêm thi cuối cùng của China’s Got Talent, Triệu Vy và Tô Hữu Bằng không ngại bày tỏ tình cảm với nhau trước ống kính. "Cặp tình nhân cũ" này ôm nhau khá thân mật trước sự cổ vũ của khán giả. Trước đó, khi chính thức trở thành hai giám khảo ghế nóng của China’s Got Talent, từng có nhiều tin đồn xuất hiện cho rằng mối quan hệ của cặp giám khảo nổi tiếng vốn không tốt đẹp như người ta vẫn tưởng.

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng ôm nhau trước ống kính - 6

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng ôm nhau trước ống kính - 7

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng ôm nhau trước ống kính - 8
Triệu Vy và Đổng Khiết thân thiết bên nhau.

Lý giải cho nhận định này chính là những màn "đá xoáy" nhau trên ghế nóng của Tô Hữu Bằng và Triệu Vy. Thậm chí, Triệu Vy còn bày tỏ thái độ thân mật với anh bạn ngồi cạnh Lưu Diệp hơn cả chàng Ngũ Aka. Trước tin đồn trên, cặp đôi nổi tiếng đã chọn cách im lặng và biểu hiện bằng cử chỉ dành cho nhau trên sân khấu.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tô Hữu Bằng