Triệu Vy "vượt mặt" Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun

Ngày 28/09/2015 19:29 PM (GMT+7)

Bộ phim “Lạc lối ở Hongkong” của Triệu Vy, Từ Tranh thắng thế trước Tình yêu thứ 3.

Triệu Vy "vượt mặt" Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun

Khởi chiếu chính thức từ ngày 25/9, bộ phim Lạc lối ở Hongkong (Lost in Hongkong) với sự có mặt của Triệu Vy và Từ Tranh thu hút sự quan tâm của báo chí truyền thông và khán giả. Được biết, sau 1 ngày khởi chiếu, bộ phim đã đạt doanh thu 212 triệu NDT. Tính đến hết ngày 26/9, tác phẩm mới của Triệu Vy đã thu về 400 triệu NDT.

Triệu Vy quot;vượt mặtquot; Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun - 1

Phim Lạc lối ở Hongkong của Triệu Vy và Từ Tranh thu về doanh thu khủng.

Triệu Vy quot;vượt mặtquot; Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun - 2

Tình yêu thứ 3 của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi bị thất thu.

Con số 400 triệu NDT là doanh thu mà nhiều bộ phim mơ ước và nhiều khả năng Lạc lối ở Hongkong sẽ phá vỡ kỷ lục phòng vé trong thời gian tới. Đoàn làm phim đang rất háo hức chờ đợi con số thu về của bộ phim.

Triệu Vy quot;vượt mặtquot; Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun - 3

Cảnh phim nóng bỏng của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi "thất bại"...

Triệu Vy quot;vượt mặtquot; Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun - 4

... trước cặp vợ chồng hài hước Từ Tranh và Triệu Vy.

Xem lại những cảnh quay hoành tráng của Lạc lối ở Hongkong:

Song hành cùng với Lạc lối ở Hongkong, dự án điện ảnh Tình yêu thứ 3 với sự có mặt của Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun không được như mong đợi. Mặc dù được quảng bá rầm rộ cùng với độ hot chuyện tình cảm của cặp đôi chính ngoài đời thực nhưng Tình yêu thứ 3 lại chỉ đạt con số 17,2 triệu NDT.

Ngoài ra, Tình yêu thứ 3 có khá nhiều cảnh mặn nồng và ngọt ngào của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nhưng bộ phim vẫn không thể đánh bại được sự hài hước của "vợ chồng" Từ Tranh và Triệu Vy trong Lạc lối ở Hongkong. Khán giả đã có những giây phút thú vị cùng cặp đôi nổi tiếng Từ Tranh và Triệu Vy.

Dương Tư Kỳ bị tố cặp đại gia đã có vợ con

Dương Tư Kỳ đang là cái tên hot trên mặt báo trong thời gian gần đây kể từ sau thông tin cô đang hẹn hò với một vị thương gia giàu có. Một số nguồn tin cho biết sau khoảng thời gian một mình nuôi con quá vất vả, Dương Tư Kỳ đã quyết định tìm một chỗ dựa cho cả hai. Vì vị thương gia này đã có gia đình nên cả hai chỉ có thể lén lút gặp gỡ.

Triệu Vy quot;vượt mặtquot; Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun - 9

Dương Tư Kỳ phủ nhận chuyện hẹn hò đại gia có vợ.

Sau khi tin đồn bắt đầu rầm rộ trên mặt báo, Dương Tư Kỳ đã lên tiếng phủ nhận mọi chuyện. Cựu HH Hongkong cho biết người đàn ông ngồi chung xe với cô thực chất chỉ là một người bạn nhưng vì người này đã có gia đình nên cả hai quyết định gặp nhau kín đáo vì sợ gặp phải những lời đồn đoán.

Triệu Vy quot;vượt mặtquot; Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun - 10

Hình ảnh cựu HH Hongkong lén lút lên xe gặp gỡ vị đại gia.

Dương Tư Kỳ cũng cho biết lý do việc cô che kín mặt khi ngồi trên xe cùng người được cho là bạn kia. Người đẹp nổi tiếng một thời không muốn bị chụp hình và cảm thấy ngại khi để bạn của mình gặp phải tình huống khó xử và những thông tin không hay trên mặt báo.

Triệu Vy quot;vượt mặtquot; Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun - 11

Dương Tư Kỳ là bà mẹ đơn thân nổi tiếng Kongkong.

Triệu Vy quot;vượt mặtquot; Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun - 12

Hình ảnh Dương Tư Kỳ khi mới đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Riêng tin đồn, một vị đại gia đã mua xe 7 chỗ cho cô, Dương Tư Kỳ cũng lên tiếng bác bỏ và cho biết đó là xe do chính cô tự thuê để đưa con đi học. Người đẹp này cũng khẳng định cô không muốn hẹn hò với đàn ông có vợ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Diệc Phi