"So găng" cùng nhau, Bằng Kiều sẽ phản ứng thế nào nếu Tùng Dương "lên đồng"?

Ngày 18/04/2017 15:16 PM (GMT+7)

Ông hoàng của dòng nhạc dân gian đương đại Tùng Dương sẽ "lên đồng" với những ca khúc mượt mà của nhạc Trịnh, khi đó Bằng Kiều sẽ "đối đầu" lại bằng những ca khúc như thế nào?

Đêm nhạc “Trịnh ca – Lời huyền thoại” sắp diễn ra vào 22/4 tới tại Hà Nội khiến cho không khí mùa hè càng thêm sôi động. Ngoài sự góp mặt của các giọng ca đình đám, thì cuộc “so găng” giữa “ông hoàng cao độ” Bằng Kiều và “ông hoàng dòng nhạc dân gian đương đại” Tùng Dương sẽ khiến cho đêm nhạc đầy ấn tượng, thú vị và hấp dẫn.

Trong hầu hết ca khúc thể hiện trên sân khấu đêm nhạc "Trịnh ca - Lời huyền thoại", Bằng Kiều đều khai thác triệt để thế mạnh của anh về cao độ. Ở dòng nhạc Trịnh, anh thể hiện ưu thế của mình bởi giọng ca cao chót vót nhưng không kém phần mượt mà bằng những ca khúc quen thuộc "Hạ trắng", "Biến nhớ", và đặc biệt là "Tình nhớ" song ca với diva Hồng Nhung.

Sở hữu chất giọng tennor, Bằng Kiều không hổ danh là ông hoàng cao độ khi đứng cạnh đàn em như Tùng Dương. 

Bằng Kiều – Tùng Dương được khán giả mong đợi sẽ góp phần mang lại cho “Trịnh ca – Lời huyền thoại” trở thành một đêm nhạc “cao độ” và đầy chất thơ.

Ông hoàng của dòng nhạc dân gian đương đại Tùng Dương sẽ "lên đồng" với những ca khúc mượt mà của dòng nhạc Trịnh như thế nào? Có lẽ khán giả sẽ không khỏi bất ngờ khi nghe anh thể hiện "Ru ta ngậm ngùi", "Xin cho tôi", "Phôi pha"…. bằng giọng nam cao nhưng lại mang mầu sắc nam trung hài hòa trong từng lời của ca khúc nhạc Trịnh.

 Ở dòng nhạc dân gian đương đại, không ai có thể vượt qua được giọng ca đình đám của thập niên 90 này.

 Cả Tùng Dương và Bằng Kiều hứa hẹn sẽ trở thành một “cặp đôi” lần đầu tiên đưa người nghe cảm nhận những sắc thái mới bằng sở trường của họ đối với dòng nhạc Trịnh.

Tùng Dương cho biết, “Tình ca – Lời huyền thoại” là một livershow mà anh sẽ cùng các giọng ca như Hồng Nhung, Bằng Kiều, Thanh Hà, Tùng Dương, Uyên Linh… thể hiện những sắc thái mới mẻ qua những ca khúc của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn.

Uyên Linh cùng góp mặt trong đêm nhạc với những tiết mục không kém phần "so găng" với hai nam ca sĩ  đàn anh 

Đêm nhạc Trịnh không thể thiếu danh ca hải ngoại Thanh Hà 

Nữ ca sĩ thể hiện những bản tình khúc đậm chất nhạc Trịnh sẽ khiến khán giả vô cùng thích thú

Từ lâu tên tuổi chị "Bống" Hồng Nhung đã gắn liền với những ca khúc nhạc Trịnh vì thế trong đêm nhạc Trịnh lần này, nữ ca sĩ tiếp tục mang đến cho khán giả những ca khúc đi vào lòng người của cố nhạc sĩ  

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tùng Dương