Trizzie Phương Trinh có bạn trai mới, mẹ Bằng Kiều phản ứng khó tin

Ngày 07/02/2020 16:00 PM (GMT+7)

Trizzie Phương Trinh khoe ảnh bên mẹ chồng cũ, tiết lộ được bà chúc mừng khi tìm được bến đỗ mới.

Cuối tháng 10/2019, ca sĩ Trizzie Phương Trinh bất ngờ chia sẻ việc có tình yêu mới. Sau 6 năm ly hôn Bằng Kiều và làm mẹ đơn thân, đây là lần đầu tiên cô công khai chuyện tình cảm. Khi đó, "bà mẹ 3 con" đăng tải loạt khoảnh khắc thân thiết của bạn trai bên các con nhưng giấu mặt người đàn ông của đời mình. 

Kèm với những bức ảnh này, Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ "xin phép" chồng cũ Bằng Kiều: "Xin phép ông bạn Nguyễn Bằng Kiều cho anh ấy được phụ lo và giúp em dạy dỗ các con của chúng ta khi anh vắng mặt. Anh yên tâm là tình cảm của mẹ sẽ không bị chia sẻ mà ngược lại các con sẽ có thêm một người để yêu thương chúng".

Ngay trong phần bình luận, Bằng Kiều để lại lời nhắn đầy tình cảm khiến dân mạng bất ngờ: "Chúc mừng bà bạn đã tìm được người đàn ông của mình. Rất vui khi các con có thêm một người cha vì tôi tin vào sự lựa chọn của bà bạn. Gia đình thêm người".

Trizzie Phương Trinh có bạn trai mới, mẹ Bằng Kiều phản ứng khó tin - 1

Nhiều năm sau khi ly hôn với ca sĩ Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh thông báo đã có tình yêu mới.

Trizzie Phương Trinh có bạn trai mới, mẹ Bằng Kiều phản ứng khó tin - 3

Mối quan hệ của Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh hiện đang rất tốt đẹp.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh tiếp tục khiến dân mạng bất ngờ về mối quan hệ với gia đình chồng cũ khi khoe ảnh bên mẹ Bằng Kiều kèm dòng chia sẻ:

“Chuyện khó tin nhưng có thật. Không những chồng cũ chúc phúc khi vợ cũ có tình yêu mới mà mẹ chồng cũ cũng vui mừng cho con dâu cũ của mình. Mẹ nói: 'Mẹ mong con lúc nào cũng hạnh phúc, mẹ mừng cho con. Phải thật vui, thật hạnh phúc con nhé'. Cám ơn những lời chúc của mẹ, con là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong lúc này nhưng không phải với tình yêu mà con đang có, mà do sự tử tế và sự quan tâm của gia đình chúng ta dành cho nhau".

Trizzie Phương Trinh có bạn trai mới, mẹ Bằng Kiều phản ứng khó tin - 4

Trizzie Phương Trinh tiết lộ phản ứng của mẹ chồng cũ khi biết cô có bạn trai.

Trước đó, Trizzie Phương Trinh công khai bức ảnh ngồi giữa chồng cũ và tình mới với những dòng tâm sự làm nhiều người ngưỡng mộ: 

"Hôm nay 3 người gặp nhau ở đám tang của một người thân. Ngồi ở giữa 2 người đã làm mình chợt hiểu ra vì sao năm xưa mình đã lấy người bên trái làm chồng và vì sao mình lại chọn người bên phải để làm người bạn đời hiện tại. Cám ơn sự tử tế của 2 anh đã dành cho nhau. Chính sự tử tế này sẽ mang lại hạnh phúc cho những đứa nhỏ trong gia đình này và là tấm gương sáng để chúng noi theo. Hãy tử tế với đời và với người, đời và người sẽ tử tế lại với bạn".

Về phía Bằng Kiều, anh lập tức đăng lại bài viết của vợ cũ, đồng thời bày tỏ: “Người yêu mới của người yêu cũ đây chứ đâu. Bà bạn nói chuẩn, cứ tử tế là mọi thứ cứ tốt đẹp, chả đi đâu mà thiệt”.

Trizzie Phương Trinh có bạn trai mới, mẹ Bằng Kiều phản ứng khó tin - 5

Trước đó, khoảnh khắc Trizzie Phương Trinh ngồi giữa Bằng Kiều và tình mới khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/trizzie-phuong-trinh-co-ban-trai-moi-me-bang-kieu-pha...

Sao Việt 24h: Bức ảnh vợ cũ ngồi giữa Bằng Kiều và tình mới làm nhiều người nể phục
Ngoài ra là tin hành động của Khắc Việt giữa "tâm bão" Corona làm người hâm mộ cảm kích; Trấn Thành đi du lịch cùng vợ trong phim và vợ ngoài đời...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao