Tròn 1 năm làm mẹ, Hồng Quế xúc động:" Mẹ chỉ cần con, cần ông bà ngoại là đủ rồi!"

Ngày 12/10/2017 04:15 AM (GMT+7)

Hồng Quế thổ lộ nhân dịp sinh nhật bé Cherry. Cô hứa sẽ "vừa làm bố, làm mẹ, làm chị gái và làm bạn của con".

Ngày 12/10 năm ngoái chính là cái mốc đánh dấu cuộc đời Hồng Quế bước sang một chặng đường mới. Làm mẹ ở tuổi 22, bên cạnh niềm vui đón con đầu lòng chào đời là nỗi niềm tan vỡ tình cảm của nữ người mẫu trẻ trung, xinh đẹp.

tron 1 nam lam me, hong que xuc dong:" me chi can con, can ong ba ngoai la du roi!" - 1

Bé Cherry - con gái Hồng Quế chính thức tròn 1 tuổi. Cô bé đang được nhiều fan yêu thích vì vẻ ngoài dễ thương và biểu cảm vô cùng hóm hính

Suốt thời gian qua, Hồng Quế một mình nuôi dưỡng bé Cherry (Lạc Nhiên), dũng cảm làm mẹ đơn thân. May mắn của cô là có bố mẹ ruột bên cạnh và được hỗ trợ rất nhiều trong việc chăm sóc nàng "công chúa nhỏ".

Nhân dịp sinh nhật đầu đời của cô con gái Cherry, Hồng Quế đã thổ lộ đầy xúc động. Cô cho biết đã rất chăm chút cho ngày này để dành cho bé những điều đặc biệt: "Đây là sinh nhật đầu tiên trong cuộc đời của con nên có lẽ nó quan trọng tới nỗi khiến mẹ bận tâm cả tháng qua để chuẩn bị cho con. Mẹ không phải một người hoàn hảo, không thể cho con mọi thứ hoàn hảo nhất nhưng mẹ sẽ cố gắng trở thành một người mẹ tốt."

tron 1 nam lam me, hong que xuc dong:" me chi can con, can ong ba ngoai la du roi!" - 2

Những người cần nhất trong cuộc sống của Hồng Quế: Con gái và bố mẹ đẻ

"Bà mẹ một con" cũng tâm sự, bé Cherrry và bố mẹ ruột là những gì quan trọng nhất trong cuộc sống hiện tại của mình. Cô đã từ bỏ cả ánh hào quang đang sáng loáng trước đây để giờ thành "mẹ bỉm sữa":

"Vì mẹ có một tình yêu cho con to lớn tới nỗi khiến mẹ không còn thấy cô đơn nữa. Cảm giác như mẹ chỉ cần con, cần ông bà ngoại là đủ rồi.

Lúc mang bầu con, mẹ cũng không thể nghĩ mẹ sẽ thay đổi đến vậy. Mẹ gác lại cuộc sống trước đây để dành hết thời gian cho con, bên con và chăm sóc con."

tron 1 nam lam me, hong que xuc dong:" me chi can con, can ong ba ngoai la du roi!" - 3

Vượt qua nỗi buồn tình cảm, Hồng Quế đã lấy lại được niềm vui và bình yên bên con gái

Hồng Quế gọi con là "báu vật", "kim cương", là "người tình trăm năm" của mình bởi cô cảm nhận được niềm hạnh phúc thực sự khi làm mẹ: "Con như báu vật, như cuộc sống mới của mẹ vậy. Mỗi người có cách yêu con khác nhau nhưng bà mẹ nào cũng mong con mình trưởng thành và lớn lên trong sự hạnh phúc và đầy đủ. Mẹ cũng sẽ cho con một cuộc sống như vậy.

Mẹ sẽ vừa làm bố, làm mẹ, làm chị gái và làm bạn của con. Hãy tin ở mẹ. Một người đã, đang và luôn hy sinh cho con! Mẹ yêu con nhiều lắm. Kim cương của mẹ ạ. Con là tài sản lớn nhất mẹ có".

tron 1 nam lam me, hong que xuc dong:" me chi can con, can ong ba ngoai la du roi!" - 4

Đi qua "giông bão", Hồng Quế mới có được nụ cười bừng sáng hôm nay

Những bộc bạch của Hồng Quế nhận được nhiều sự đồng cảm của các chị em, đặc biệt là các bà mẹ đơn thân. Để có được nụ cười rạng rỡ bên con là cả một hành trình vượt lên nỗi buồn và đối mặt với cuộc sống làm mẹ vốn không hề đơn giản!

>> Xem tiếp: NỤ CƯỜI 'KHÔNG RĂNG' NẮC NẺ CỦA CON GÁI HỒNG QUẾ TRONG CHUYẾN ĐI ĐẦU ĐỜI

Xem thêm video con gái Hồng Quế ăn bột cực đáng yêu lúc vài tháng tuổi:

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ