Trọng Hiếu háo hức làm giám khảo Vietnam Idol 2016

Ngày 18/03/2016 07:36 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ Trọng Hiếu có nhiều chia sẻ kinh nghiệm thử giọng cho các thí sinh Vietnam Idol 2016.

Thần tượng Âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2016 đã chính thức khởi động mùa 7 với hành trình tìm kiếm các ứng viên tiềm năng trên cả nước tại Đà Nẵng vào ngày 20/3/2015. Địa điểm tuyển sinh đầu tiên này sẽ đón chào sự góp mặt của quán quân Vietnam Idol 2015 – Trọng Hiếu trong vai trò giám khảo vòng sơ loại.

Sự xuất hiện của anh chàng tài năng này hứa hẹn sẽ mang đến một không khí sôi động cho buổi tuyển sinh, đồng thời truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đam mê ca hát tự tin thể hiện giọng hát của mình để giành lấy cơ hội chinh phục giấc mơ trở thành Thần tượng Âm nhạc Việt Nam tiếp theo.  

Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu sẽ làm giám khảo sơ loại của mùa 7 tại Đà Nẵng.

Trọng Hiếu rất vui và hạnh phúc khi ban tổ chức công bố thông tin Vietnam Idol trở lại. Với Hiếu, cuộc thi này đã tạo một bước ngoặc lớn, thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Hiếu. Tham gia Vietnam Idol chính là trải nghiệm rất tuyệt vời nhất của Hiếu đến thời điểm này, và hơn hết, cuộc thi đã mang đến cơ hội lớn để Hiếu theo đuổi đam mê ca hát một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn. Chưa bao giờ Hiếu ở lại Việt Nam một thời gian dài như thế, được biểu diễn trên những sân khấu lớn và trở thành nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ tự tin theo đuổi niềm đam mê âm nhạc”, nam ca sĩ Trọng Hiếu hào hứng chia sẻ.

Anh cho biết, cuộc thi này đã làm thay đổi cuộc đời mình.

Anh cũng thổ lộ: “Năm nay, Hiếu không còn là thí sinh đi thi nữa, mà có cơ hội trở thành một trong những thành viên ban giám khảo vòng sơ loại tại Đà Nẵng để tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho chương trình. Bằng những trải nghiệm và kinh nghiệm của “người đi trước”, Hiếu mong mình có thể giúp các bạn thí sinh thêm tự tin để thể hiện tài năng và chinh phục ước mơ ca hát của mình”.

Chàng trai "siêu quậy" hạnh phúc khi được truyền kinh nghiệm cho các thí sinh.

Bật mí bí quyết để thành công bước qua vòng sơ loại, Trọng Hiếu cho biết: “Trước hết, các bạn phải tin tưởng vào khả năng của mình, cố gắng thể hiện hết các thế mạnh và quan trọng hơn, các bạn đừng so sánh bản thân với người khác. Hãy làm những gì trái tim mình mách bảo.”

Quán quân Vietnam Idol 2015 còn cho biết thêm: “Dù là vòng thi đầu tiên nhưng theo cá nhân Hiếu, các bạn phải có sự chuẩn bị cẩn thận về các bài hát để có thể linh hoạt thể hiện trước ban giám khảo. Việc tập luyện kỹ càng cũng rất quan trọng vì điều này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi đối diện với áp lực của cuộc thi. Hy vọng, bằng tất cả niềm đam mê, sự nhiệt huyết và tài năng của mình, các bạn sẽ từng bước biến giấc mơ ca hát của mình trở thành hiện thực”.

Hai nữ ca sĩ Uyên Linh và Hoàng Quyên làm giám khảo vòng sơ loại ở Đà Nẵng mùa trước.

Ở mùa thứ 7, Thần tượng Âm nhạc Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình tìm kiếm các tài năng ca hát trên khắp mọi miền đất nước với 3 điểm đến: Đà Nẵng vào ngày 20/3/2016, Hà Nội vào ngày 27&28/3/2016 và Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 4 & 5/4/2016.

Vượt qua vòng sơ loại, những ứng viên tiềm năng nhất sẽ có cơ hội bước tiếp vào Vòng Audition của Vietnam Idol 2016 để gặp gỡ ban giám khảo chính thức tại khu vực Hà Nội (Ngày 11&12/4/2016) và Thành phố Hồ Chí Minh (Ngày 18 & 19/4/2016).

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trọng Hiếu Idol
Tin hay đừng bỏ lỡ