Trọng Hiếu Idol không muốn mình vô tích sự!

Trở thành gương mặt quảng cáo của nhiều nhãn hàng, sau một năm đăng quang ngôi vị quán quân Vietnam Idol, Trọng Hiếu chưa xem đó là thành công của sự nghiệp ca hát.

Buổi diễn mini của Trọng Hiếu sau 1 năm đăng quang ngôi vị quán quân Vietnam Idol vào ngày 10-7 để lại nhiều ấn tượng với khán giả yêu mến anh. Những giải thưởng: “Gương mặt phát hiện” Làn Sóng Xanh; “Nghệ sĩ triển vọng của năm”; Gương mặt truyền cảm hứng WeChoice Award; “Nghệ sĩ mới của năm” giải Cống hiến 2015, không đủ để hình thành “tên tuổi” Trọng Hiếu trên thị trường nhạc Việt nhưng là bước đệm cần thiết cho một giọng ca trẻ đang trên con đường lập nghiệp.

Nhờ đó, single (đĩa đơn) “Con đường tôi” gây được ít nhiều hứng thú đối với công chúng yêu nhạc. Ca khúc “Em là bà nội của anh” với điểm nhấn 10 triệu lượt view cùng với giải thưởng Nam ca sĩ phong cách triển vọng Elle Style Award 2016 đã ghi tên Trọng Hiếu vào danh sách ca sĩ Việt Nam được yêu mến.

trong hieu idol khong muon minh vo tich su! - 1

trong hieu idol khong muon minh vo tich su! - 2

Phát biểu về hành trình 1 năm của bản thân tại thị trường nhạc Việt, Trọng Hiếu chia sẻ: “đến nay, có 5 thương hiệu lớn trong nước và quốc tế đã để mắt đến Hiếu và mời anh cộng tác với vai trò người phát ngôn cho thương hiệu. Trọng Hiếu bắt đầu lấn sân và thành công dưới vai trò mới. Tôi thực sự hài lòng với những cố gắng của bản thân”.

trong hieu idol khong muon minh vo tich su! - 3

Thế nhưng, với Hiếu, điều đó chưa đủ. Bởi lẽ, làm một nghệ sĩ thực sự, trách nhiệm nhiều hơn những gì mọi người vẫn nghĩ. Vậy nên, “tôi luôn muốn mình phải là người có ích thay vì chỉ là một người nổi tiếng, được nhiều người biết đến”.

trong hieu idol khong muon minh vo tich su! - 4

Anh bảo mình đang ấp ủ những dự án cộng đồng nhưng hiện tại điều ấy chưa thể thành sự thật. Trước mắt, anh tham gia một số dự án do người khác tổ chức và đó chính là con đường để thành lập một chương trình từ thiện do chính anh thực hiện. Hiện, Hiếu được mời tham gia các chương trình từ thiện nhằm mục đích gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo Việt Nam “Chạy vì trái tim”, quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư "Ngày mai tươi sáng" và chương trình cộng đồng "I Can’t" nhằm tăng nhận thức của người dân về vấn đề ô nhiễm nhiệt điện than.

trong hieu idol khong muon minh vo tich su! - 5

Là người có đến 2 quê hương là Đức và Việt Nam, Trọng Hiếu luôn giữ chặt trong trái tim mình tình yêu nguồn cội. "Đức – nơi Trọng Hiếu đã sinh ra, gieo cho anh những tư duy hiện đại và hướng anh đến phong cách làm việc năng động. Việt Nam – nơi chắp cánh cho sự nghiệp ca hát của Hiếu, giúp Hiếu có được những thành quả như ngày hôm nay. Đức- làm nên con người của Hiếu, và Việt Nam yêu thương Hiếu vô điều kiện" - Trọng Hiếu nói về hai quê hương ấm áp và chân thật.

trong hieu idol khong muon minh vo tich su! - 6

Có giọng hát trầm ấm và nam tính trời phú, sự thân thiện và tinh thần tích cực cùng nụ cười thân thiện, Trọng Hiếu dễ dàng chinh phục công chúng. Không có gì ngạc nhiên khi lượng "fan" của Trọng Hiếu cho đến nay đã lên đến con số hơn 200.000 người, không chỉ ở Việt Nam mà còn lan ra cả những quốc gia khác như Đức, Singapore, Úc…

trong hieu idol khong muon minh vo tich su! - 7

Qua một năm, Trọng Hiếu thừa nhận anh vẫn là một chàng trai y như trước. Chỉ có khác một chút là những kinh nghiệm sống và những va chạm đời thường đã giúp anh vững vàng hơn. Trọng Hiếu của hôm nay vẫn luôn cố gắng phấn đấu những điều tốt nhất cho tương lai. "Khoảng thời gian sắp tới, Hiếu mong muốn có thêm nhiều sản phẩm mới lạ của mình cho thị trường âm nhạc Việt Nam. Hiếu đang cố gắng rất nhiều để sáng tác được những bài hát mới tặng cho khán giả" -Trọng Hiếu nói.

Theo Thùy Trang (Người Lao Động)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Trọng Hiếu Idol