Trọng Hiếu Idol "toát mồ hôi" khi thử làm bố ở tuổi 26

Ngày 02/10/2018 17:49 PM (GMT+7)

Trọng Hiếu vừa cho ra mắt show thực tế trải nghiệm với tên gọi "Trọng Hiếu - Kinh Khủng Khiếp".

XEM VIDEO: Teaser tập đầu tiên của show thực tế "Trọng Hiếu - Kinh Khủng Khiếp".

Trọng Hiếu - Kinh Khủng Khiếp là chương trình thực tế ghi lại một ngày của nam ca sĩ khi thử chăm sóc các em bé từ độ tuổi 18 trở xuống. Mỗi tập kéo dài từ 20 - 25 phút, ra mắt mỗi tháng một số, hứa hẹn đem đến cho khán giả những phút giây chân thực nhất về trải nghiệm của Trọng Hiếu với các em nhỏ. 

Trọng Hiếu Idol amp;#34;toát mồ hôiamp;#34; khi thử làm bố ở tuổi 26 - 1

"Trọng Hiếu - Kinh Khủng Khiếp" sẽ ra mắt vào tối 2/10 trên YouTube cá nhân của nam ca sĩ.

Ý tưởng về show xuất phát từ câu chuyện Trọng Hiếu không sinh ra và lớn lên ở Việt Nam. Nam ca sĩ cho biết: “Thông qua những trải nghiệm thực tế, tôi muốn muốn hiểu hơn về tâm tư, tình cảm, tâm lý của những người trẻ trong nước. Tôi muốn nói chuyện, cùng làm những công việc hàng ngày của giới trẻ Việt để học hỏi những điều tốt đẹp từ họ, cũng như hiểu hơn về Việt Nam thông qua góc nhìn văn hoá”.

Trọng Hiếu Idol amp;#34;toát mồ hôiamp;#34; khi thử làm bố ở tuổi 26 - 2

Bên cạnh đó, Trọng Hiếu cũng muốn chia sẻ quan điểm, ý kiến bản thân với tư cách là một người con, một thanh niên gốc Việt. Nhờ đó, các bậc phụ huynh cũng như những người trẻ có thêm góc nhìn mới về cuộc sống từ một người Việt Nam sinh ra và lớn lên ở Đức.

Trọng Hiếu Idol amp;#34;toát mồ hôiamp;#34; khi thử làm bố ở tuổi 26 - 3

“Tôi rất yêu quý trẻ em. Tôi từng sáng tác ca khúc "Peter Pan" để tặng các em nhỏ cách đây vài năm khi còn ở Đức” - anh chia sẻ thêm.

Trước câu hỏi vì sao lại đặt tên chương trình là Trọng Hiếu - Kinh Khủng Khiếp, nam ca sĩ cho biết “Kinh khủng khiếp” là câu cảm thán anh thường thốt lên mỗi khi thích thú trước một sự việc nào đó. Ví dụ: “Cháu hát hay kinh khủng khiếp”, “Bạn nhảy đẹp kinh khủng khiếp”.

Ê-kíp chọn “câu cửa miệng” của Trọng Hiếu như một lời gợi ý, mời chào về những điều thú vị mà nam ca sĩ sẽ trải qua trong các tập của show thực tế này.

Trọng Hiếu Idol amp;#34;toát mồ hôiamp;#34; khi thử làm bố ở tuổi 26 - 4

Trong tập đầu tiên, Trọng Hiếu phải chăm sóc 2 bé Dâu và Cam. Cả 2 bé đều 12 tháng tuổi. Trong khi Dâu cởi mở và thân thiện, Cam lại có phần hơi nhút nhát, chỉ cần có người lạ nhìn là phát khóc.

Trọng Hiếu Idol amp;#34;toát mồ hôiamp;#34; khi thử làm bố ở tuổi 26 - 5

Nam ca sĩ đã mất khá nhiều thời gian để học cách chăm sóc cho các bé như cho ăn, đưa đi chơi bằng cách địu lên người hoặc cho lên xe đẩy, mặc quần áo hay chơi đùa. 

Trước sự hiếu động của con trẻ, Trọng Hiếu nhiều lúc "toát mồ hôi". Tuy vậy, nhờ đó anh hiểu được việc làm cha mẹ không hề dễ, và cũng biết vì sao cha mẹ lại thương con đến vậy. Trọng Hiếu cũng học được cách nhìn cuộc sống hồn nhiên, trong sáng qua lăng kính trẻ thơ.

"Bình thường khán giả có thể thấy Hiếu lên sân khấu rất nhiều năng lượng, nhưng sau một ngày thử làm cha, Hiếu thở không ra hơi, chân tay rã rời. Gia đình Hiếu vốn đông người, Hiếu cũng hay có dịp đưa các cháu đi ăn chơi, xem phim. Tuy vậy, chăm sóc một đứa trẻ suốt một ngày là việc Hiếu chưa bao giờ làm.

Lần này, đạo diễn đã thử thách khi đưa ra các tình huống hoàn toàn mới mẻ mà Hiếu chưa từng làm trước đây. Hiếu buộc phải suy nghĩ, tìm cách xử lý với các tình huống được đặt ra. Khán giả sẽ bắt gặp một phần tính cách, con người Hiếu khi bị đẩy vào những thế khó, lần đầu phải đối mặt” - nam ca sĩ nói.

Trọng Hiếu Idol amp;#34;toát mồ hôiamp;#34; khi thử làm bố ở tuổi 26 - 6

Trước sự hiếu động của con trẻ, Trọng Hiếu nhiều lúc "toát mồ hôi".

Trọng Hiếu sinh năm 1992 tại Đức. Mẹ từng mong muốn anh trở thành luật sư, tuy vậy chàng trai 9X đã thuyết phục gia đình ủng hộ mình theo đuổi âm nhạc. Anh tham gia các chương trình biểu diễn trên sân khấu từ thuở nhỏ.

Trọng Hiếu từng lọt Top 25 Thần tượng âm nhạc Đức, cũng như đoạt nhiều giải thưởng về nhảy múa. Anh trở thành Quán quân Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam năm 2015.

Trọng Hiếu tung ca khúc mới, khẳng định mình hát funk hay nhất Việt Nam
Sau thành công của ca khúc "Vẽ thế giới", Trọng Hiếu tiếp tục hé lộ sản phẩm âm nhạc mới "Green Groove" ("Cứ thế bay").
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trọng Hiếu Idol