Trong mắt mẹ Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy không giống như nhiều người nghĩ

Ngày 19/11/2016 15:56 PM (GMT+7)

Đây là lần hiếm hoi mẹ của Huỳnh Hiểu Minh nhắc tới con dâu.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, mẹ của Huỳnh Hiểu Minh vừa chia sẻ khá nhiều về cô con dâu Angelababy. Khác với nhiều người nghĩ, mẹ chồng rất tốt với Angelababy và lên tiếng bênh vực cô trước những thị phi.

Trước những câu hỏi xung quanh một số scandal của Angelababy, mẹ của Huỳnh Hiểu Minh cho biết: "Trong mắt tôi, Angelababy là một nàng dâu rất hiếu thuận. Trên truyền hình con bé có vẻ cá tính, mạnh mẽ thậm chí rất giống một "nam tử hán". Nhưng, khi ở nhà, Angelababy lại hoàn toàn khác. Con bé rất dịu dàng. Nếu không có việc gì phải ra ngoài, con bé chỉ ngồi một chỗ vẽ tranh và viết chữ cả ngày không chán và chẳng bao giờ ra đến cửa".

Trong mắt mẹ Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy không giống như nhiều người nghĩ - 1

Mẹ của Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng chia sẻ về con dâu.

Sau những lời chia sẻ của mẹ Huỳnh Hiểu Minh, một số ý kiến trái chiều bắt đầu xuất hiện trên các diễn đàn. Có người cho rằng mẹ Huỳnh muốn giữ gìn hình ảnh cho con dâu trước truyền hình vì bà không muốn con trai bị mất mặt. Cũng có một số khác lại khẳng định "Huỳnh giáo chủ" là người rất hiếu thuận, nếu mẹ anh không thích Angelababy chắc chắn anh sẽ không kết hôn với cô.

Trong mắt mẹ Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy không giống như nhiều người nghĩ - 2

Gia đình hai bên cũng khá thân thiết.

Trong mắt mẹ Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy không giống như nhiều người nghĩ - 3

Angelababy nổi tiếng được lòng mẹ chồng.

Thực tế, Angelababy là người đẹp dính khá nhiều thị phi trong làng giải trí. Cô từng bị antifan chỉ trích là cô gái có quá khứ hư hỏng, thích hút thuốc và hay uống rượu, xăm mình. Đối với các tin đồn thị phi, Angelababy không ít lần dính nghi vấn dao kéo. Thậm chí Angelababy bị cho là làm quá khi quyết định đến bệnh viện để kiểm chứng mình không hề phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong mắt mẹ Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy không giống như nhiều người nghĩ - 4

Huỳnh Hiểu Minh là người rất hiếu thuận với mẹ.

Mặc dù là cô gái dính nhiều thị phi nhưng Angelababy vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có một sự nghiệp thành công và một gia đình hạnh phúc. Đặc biệt, để trở thành vợ của "soái ca" Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy đã đánh bại rất nhiều người đẹp để làm bà Huỳnh. Cuộc sống của cô khiến không ít người ghen tị.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy