Trong thời gian cho con bú, Lâm Tâm Như gợi cảm với vòng 1 đẫy đà

Ngày 20/04/2017 16:40 PM (GMT+7)

Lâm Tâm Như vừa xuất hiện trên tạp chí số tháng 5, gợi cảm, tràn đầy sức sống.

Mới đây, tạp chí Duyệt Kỷ vừa đăng tải loạt ảnh mới của Lâm Tâm Như. Đây là bộ ảnh ngọc nữ màn ảnh thực hiện cho tạp chí này số tháng 5. Kể từ sau khi sinh con, Lâm Tâm Như trở thành gương mặt trang bìa hot trên mặt báo.

Trong thời gian cho con bú, Lâm Tâm Như gợi cảm với vòng 1 đẫy đà - 1

Lâm Tâm Như xuất hiện trên trang bìa tạp chí.

Trong thời gian cho con bú, Lâm Tâm Như gợi cảm với vòng 1 đẫy đà - 2

Ngọc nữ màn ảnh nhận được khá nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc đẹp mặn mà.

Xuất hiện trên tạp chí, Lâm Tâm Như khéo léo khoe vóc dáng. Đặc biệt, dễ dàng có thể nhận ra "bà mẹ bỉm sữa" nổi tiếng này có phần gợi cảm hơn trước khi để lộ vòng 1 lấp ló trước ống kính. Đang trong thời kỳ cho con bú, Lâm Tâm Như càng đẹp mặn mà và gợi cảm.

Trong thời gian cho con bú, Lâm Tâm Như gợi cảm với vòng 1 đẫy đà - 3

Trong thời gian cho con bú, Lâm Tâm Như gợi cảm với vòng 1 đẫy đà - 4

Bà xã Hoắc Kiến Hoa khoe vòng 1 gợi cảm.

Cách đây không lâu, Lâm Tâm Như vừa để lộ vòng eo bánh mỳ khi xuất hiện trong một sự kiện. Thậm chí nhiều người cho rằng cô chuẩn bị có bầu lần 2. Tuy nhiên, giải đáp về vấn đề này, bà xã Hoắc Kiến Hoa cho biết vì đang trong thời kỳ cho con bú nên cô không nỡ làm giảm cân. Lâm Tâm Như muốn con gái được chăm sóc một cách tốt nhất.

Trong thời gian cho con bú, Lâm Tâm Như gợi cảm với vòng 1 đẫy đà - 5

Lâm Tâm Như giải thích lý do vòng eo kém thon gọn.

Thực tế, kể từ sau khi sinh con, Lâm Tâm Như giảm thiểu sự xuất hiện. Ngọc nữ màn ảnh chỉ tham gia một vài sự kiện và quảng bá cho phim mới Nghi Can X cho bạn thân Tô Hữu Bằng. Mỗi khi kết thúc công việc, cô luôn nhanh chóng trở về nhà với con gái.

Trong khi mẹ con Lâm Tâm Như và Cá Heo Nhỏ thường xuyên được báo chí cập nhật liên tục thì Hoắc Kiến Hoa vẫn đang bận rộn trên phim trường. Cách đây không lâu, trong một bài phỏng vấn, nam tài tử chia sẻ anh cảm thấy có lỗi vì không thể chăm sóc vợ con thường xuyên. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh không dành sự quan tâm của mẹ con Lâm Tâm Như.

Trong thời gian cho con bú, Lâm Tâm Như gợi cảm với vòng 1 đẫy đà - 6

Trong thời gian cho con bú, Lâm Tâm Như gợi cảm với vòng 1 đẫy đà - 7

Lâm Tâm Như khoe khéo Hoắc Kiến Hoa.

Mới đây, Lâm Tâm Như đã chia sẻ bức ảnh đi cafe cùng với chồng. Ngọc nữ màn ảnh không khoe ảnh chồng công khai mà thông qua kính gương. Bức ảnh hẹn hò của cặp đôi nhận được khá nhiều bình luận từ phía fan. Đây là lần hiếm hoi Lâm - Hoắc đi chơi cùng nhau sau khi kết hôn và sinh con.

Theo Sam Sam/ Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Tâm Như