Trước khi qua đời, Choi Jin Sil từng lên tiếng khẳng định mẹ đẻ đối xử không công bằng

Ngày 07/08/2017 17:17 PM (GMT+7)

Nữ nghệ sĩ quá cố Choi Jin Sil từng thấy mệt mỏi vì cách hành xử của mẹ đẻ.

Mấy ngày gần đây, thông tin con gái của Choi Jin Sil - Choi Joon Hee bị bà ngoại bạo hành đang là tâm điểm chú ý trên mặt báo. Choi Joon Hee đã chia sẻ trên trang cá nhân 2 tâm thư cho biết bà ngoại thường xuyên đánh đập cô bé và có cách đối xử thiếu công bằng khi chiều chuộng anh trai hơn. Cách hành xử của mẹ Choi Jin Sil khiến cháu gái của bà bị trầm cảm và thậm chí từng có ý định tự tử.

truoc khi qua doi, choi jin sil tung len tieng khang dinh me de doi xu khong cong bang - 1

Choi Jin Sil ra đi nhưng các con của cô lại gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Sau thông tin gây sốc trên, báo chí Hàn Quốc bắt đầu lần lại những dòng tâm sự của nữ nghệ sĩ quá cố Choi Jin Sil khi cô còn sống. Theo lời của cô, mẹ ruột cũng từng khiến nữ diễn viên phiền lòng.

Trong một đoạn video, Choi Jin Sil đã tiết lộ rằng mẹ ruột đối xử thiếu công bằng giữa cô và em trai. Nữ diễn viên quá cố cảm thấy mệt mỏi vì sự nhỏ mọn và ích kỷ của mẹ. Nhưng, dù thế nào bà cũng là người sinh ra cô nên Choi Jin Sil luôn gửi lời cảm ơn và mong mẹ khỏe mạnh.

truoc khi qua doi, choi jin sil tung len tieng khang dinh me de doi xu khong cong bang - 2

Nhật ký của Choi Jin Sil có nhắc tới sự đối xử bất công của mẹ dành cho mình.

Chính Choi Jin Sil cũng từng mong muốn mối quan hệ của mẹ và chú ruột có thể làm hòa. Nhưng, tin tức này chỉ xuất hiện khi mẹ cô chia sẻ cuốn nhật ký của con gái nhân 6 năm sau ngày cô mất. Tuy nhiên, sau vụ việc của cô bé Choi Joon Hee, cuốn nhật ký của Choi Jin Sil lại một lần nữa được mở ra.

Thời điểm Choi Jin Sil tự tử từng có nhiều lời đồn đoán cho rằng vụ việc liên quan đến cái chết của đồng nghiệp Ahn Jung Hwan. Cô bị dư luận chỉ trích vì đòi nợ tiền của bạn thân khiến anh tìm đến cái chết. Nhưng, vẫn còn một số điều liên quan đến những áp lực mà Choi phải chịu đựng mà rất có thể liên quan đến mẹ của cô.

truoc khi qua doi, choi jin sil tung len tieng khang dinh me de doi xu khong cong bang - 3

Choi Hwan Hee là người đã gọi điện báo cảnh sát rằng em gái và bà xảy ra xô xát.

Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành điều tra và làm rõ những thông tin mà Choi Joon Hee đăng tải về lời tố cáo bà ngoại bạo hành. Trước đó, ngày 5/8, cảnh sát nhận được lời khai báo có vụ xô xát giữa Choi Joon Hee và bà ngoại. Chính anh trai cô bé - Choi Hwan Hee đã gọi điện cho cảnh sát. Dư luận đang rất quan tâm về vụ việc của gia đình nữ nghệ sĩ quá cố Choi Jin Sil.

truoc khi qua doi, choi jin sil tung len tieng khang dinh me de doi xu khong cong bang - 4

Choi Joon Hee tố bà ngoại đánh đập.

Theo Gemini/ Naver (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h