Trương Bá Chi đi siêu xe, nhà xịn còn mẹ cô chật vật làm thuê, đóng phim nóng

Ngày 15/03/2017 09:30 AM (GMT+7)

Trương Bá Chi và mẹ ruột bà Davies Shally đã xích mích nhiều năm nay.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông, trong khi Trương Bá Chi đang sống trong cảnh nhà lầu, xe hơi và cuộc sống thoải mái bên hai con trai là Lucas và Quintus, mẹ của cô - Davies Shally lại có cuộc sống chật vật và khó khăn. Được biết, hiện tại bà Davies đang làm thu ngân thời gian từ 11h đến 20h ở một cửa hàng bánh ngọt ở Hongkong.

Trương Bá Chi đi siêu xe, nhà xịn còn mẹ cô chật vật làm thuê, đóng phim nóng - 1

Mẹ Trương Bá Chi bán hàng kiếm tiền tự nuôi sống bản thân.

Trương Bá Chi đi siêu xe, nhà xịn còn mẹ cô chật vật làm thuê, đóng phim nóng - 2

Trương Bá Chi đi siêu xe và có cuộc sống ổn định.

Sina đăng tải thông tin: "Khi phóng viên có mặt tại cửa hàng, tất cả đều ngạc nhiên khi nhận ra người đứng bán chính là mẹ của Trương Bá Chi. Ông chủ còn cho biết rằng lương tại đây không cao vì quán khá vắng khách". Nhiều người cảm thấy thương cảm cho hoàn cảnh của bà Davies Shally.

Thực tế, Trương Bá Chi và mẹ vốn có nhiều mâu thuẫn. Thời điểm nữ diễn viên nổi tiếng trả nợ thay cha, cô đã rất chật vật để kiếm tiền từ năm 18 tuổi. Hiện tại, khi đã ly hôn, Trương Bá chi cũng một mình nuôi dạy con cái mặc dù sự nghiệp không còn được như ngày trước. Bà Davies gần như không có bất kỳ sự giúp đỡ nào cho con gái.

Trương Bá Chi đi siêu xe, nhà xịn còn mẹ cô chật vật làm thuê, đóng phim nóng - 3

Bà Davies chưa từng nhờ vả con gái.

Theo chia sẻ của bà, vì con gái phải sống cuộc sống không mấy tốt đẹp nên bà cảm thấy tự xấu hổ. Bà cũng chưa bao giờ xin tiền hay nhờ con gái bất kỳ điều gì. Ở tuổi 56, bà Davies quyết định tự mình trang trải cuộc sống khi đi làm thêm thậm chí ký hợp đồng đóng phim nóng. Một số người thân trong gia đình cho biết, Trương Bá Chi không hề biết gì về cuộc sống của mẹ. Cô cũng không mấy bận tâm đến chuyện công việc của mẹ đẻ.

Trương Bá Chi đi siêu xe, nhà xịn còn mẹ cô chật vật làm thuê, đóng phim nóng - 4

Trương Bá Chi có cuộc sống ổn định bên con trai.

Bà Davies Shally có hai đời chồng. Trong cuộc hôn nhân đầu, bà có một cô con gái. Trương Bá Chi là kết quả của cuộc hôn nhân thứ 2 của bà. Trương Bá Chi còn có 2 người anh chị em là Trương Bách Văn, Trương Hào Long.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi