Trường Giang bất ngờ nói về scandal đã qua và lý do anh giữ im lặng

Ngày 25/05/2018 13:00 PM (GMT+7)

Trường Giang cho biết anh chưa lên tiếng bởi có lý do riêng.

Ồn ào cách đây không lâu của Trường Giang với những người đẹp như Nam Em, Khánh My và Nhã Phương đã làm tốn biết bao nhiêu giấy mực của truyền thông. Sau những lùm xùm không đáng có, hình ảnh của nam danh hài trong lòng khán giả không còn được tích cực, chính anh cũng suy sụp và buồn bã thời gian dài.

Tối 24/5, tại chương trình truyền hình truyền hình Khi đàn ông mang bầu, Trường Giang gây bất ngờ với khán giả khi chủ động nói về scandal vừa qua của bản thân.

Anh chia sẻ: "Trong câu chuyện của tôi, mọi người đều nghe một phía và chưa bao giờ tôi lên tiếng. Bởi vì tôi muốn khán giả nhìn vào công việc của mình, dự án của mình chứ không phải bận tâm về những điều đó. Vì tôi chỉ muốn khán giả nhìn thấy mình tốt trên phim ảnh và những dự án thế nào. Dĩ nhiên, Trường Giang có một lý do. Sẽ có một ngày Trường Giang chia sẻ tất cả mọi thứ".

truong giang bat ngo noi ve scandal da qua va ly do anh giu im lang - 1

Trong phần giới thiệu bản thân, Trường Giang đã chủ động nói về scandal vừa qua. 

Ngoài ra, anh trải lòng: "Người ta cố gắng tất cả mọi thứ trong cuộc sống cũng chỉ để mưu cầu hai chữ hạnh phúc. Vậy thì hạnh phúc của tôi là gì? Có lẽ là một gia đình và một đứa trẻ thơ".

truong giang bat ngo noi ve scandal da qua va ly do anh giu im lang - 2

Trường Giang hiện tại chỉ mong muốn có một hạnh phúc giản đơn bên Nhã Phương. 

Trước đó, trong chuyến biểu diễn tại một hội chợ ở Quy Nhơn, Trường Giang liên tiếp bị nhiều khán giả ném chai lọ lên sân khấu khi đang trên sân khấu.

Danh hài cũng đã cầu xin khán giả: "Thôi đừng có quăng nữa nha. Đời em từ hôm nọ đến giờ nhiều người quăng lắm rồi. Mình thích thì mình coi mà mình không thích mong anh chị cũng ráng coi nha. Các anh chị quăng trúng đầu em thì tội em lắm, em còn làm việc cho gia đình".

Video Trường Giang bị ném chai lọ lên sân khấu. 

truong giang bat ngo noi ve scandal da qua va ly do anh giu im lang - 3

Người hâm mộ cũng rất hy vọng nam danh hài sẽ có những chia sẻ chính thức về ồn ào vừa qua. 

Sau tất cả, Nhã Phương và Trường Giang lại tình cảm dắt nhau đi ăn quán vỉa hè?
Cặp đôi bị bắt bắt gặp khi đang đi ăn cùng nhau khá thoải mái tại một quán ven đường ở Sài Gòn.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang
Tin hay đừng bỏ lỡ