Trường Giang đến muộn 2 tiếng họp báo sau scandal say xỉn lái xe

Ngày 01/10/2017 06:22 AM (GMT+7)

Trong khi đó, Trấn Thành cũng vắng mặt tại buổi họp báo sau lùm xùm nghi vấn là nhân vật trong phát ngôn của Đào Bá Lộc.

Sáng 30.9, tại TPHCM đã diễn ra buổi họp báo công bố phát sóng Giọng ải giọng ai mùa 2. Đây là một trong những chương trình truyền hình được khán giả rất ngóng đợi với sự tham gia thường xuyên của 4 nghệ sĩ nổi tiếng là Trấn Thành, Thu Trang, Trường Giang và Ốc Thanh Vân.

Trường Giang đến muộn 2 tiếng họp báo sau scandal say xỉn lái xe - 1

Trường Giang đến họp báo trễ 2 tiếng so với thư mời

Dự kiến, buổi họp báo sẽ diễn ra vào lúc 10h30 sáng. Tuy nhiên, đến tận 12h trưa, chương trình mới bắt đầu vì các khách mời như Lam Trường, Triệu Lộc, Nguyễn Hoàng Duy và 4 người chơi đều đến khá muộn. Thậm chí, Trường Giang xuất hiện khi buổi họp báo đang diễn ra.

Sau những ồn ào gần đây vì dính vào một tai nạn xe khi say xỉn, Trường Giang vẫn chưa lên tiếng chính thức trước truyền thông. Về lý do đến muộn trong sự kiện này, nam danh hài cũng không có bất kỳ lời giải thích nào.

Trong khi đó, Trấn Thành cũng vắng mặt tại buổi họp báo công bố phát sóng mùa 2 của Giọng ải giọng ai sau lùm xùm nghi vấn là nhân vật trong phát ngôn của Đào Bá Lộc.

Trường Giang đến muộn 2 tiếng họp báo sau scandal say xỉn lái xe - 2

Thu Trang và Ốc Thanh Vân đều đến dự họp báo nhưng Trấn Thành lại vắng bóng

Giọng ải giọng ai là gameshow có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố âm nhạc, hài hước và cả tư duy phán đoán. Ngay từ khi mùa 1 được phát sóng, chương trình đã đạt được tỉ suất người xem ấn tượng không chỉ bởi format hấp dẫn mà còn bởi sự "chịu chơi" của dàn khách mời nổi tiếng.

Ở mùa 2, Đại Nghĩa tiếp tục giữ vai trò MC. Ở mỗi tập, hai đội chơi gồm Trấn Thành - Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân sẽ đón tiếp các khách mời là các ca sĩ nổi tiếng tham gia phát đoán thí sinh có giọng hát hay hoặc dở.  Chương trình sẽ lên sóng tập đầu tiên của mùa 2 vào ngày 7.10.

>> Xem tiếp: CHIẾC XE HƠI TRONG CLIP ĐẤU KHẨU CỦA TRƯỜNG GIANG ĐÃ TỪNG BỊ VA CHẠM NĂM 2016

Xem thêm clip Trường Giang tiến hành đo nồng độ cồn:

Theo Linh Võ (danviet.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz