Trương Hinh Dư bị tố "mỉa mai" Phạm Băng Băng

Ngày 26/11/2015 10:03 AM (GMT+7)

Trương Hinh Dư bất ngờ đăng tải bức ảnh đầy hàm ý trong ngày sinh nhật Lý Thần.

Trương Hinh Dư bị tố "mỉa mai" Phạm Băng Băng

Nhân dịp sinh nhật vừa rồi, Lý Thần và Phạm Băng Băng đã khiến không ít người ghen tị khi dành cho nhau những lời có cánh trên trang cá nhân. Tuy nhiên, màn thể hiện tình cảm này lại khiến Trương Hinh Dư, bạn gái cũ của Lý Thần không mấy vui vẻ. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên bất ngờ chia sẻ hình ảnh đầy ngụ ý. Tuy nhiên, ngay sau đó, cô nhanh chóng xóa bỏ bức hình khiến nhiều người cho rằng bức ảnh nhắm tới cặp đôi Lý Thần và Phạm Băng Băng.

Trương Hinh Dư bị tố quot;mỉa maiquot; Phạm Băng Băng - 1

Hình ảnh ngọt ngào của Lý Thần và Phạm Băng Băng được nàng Hoa đán chia sẻ trên trang cá nhân.

Trương Hinh Dư bị tố quot;mỉa maiquot; Phạm Băng Băng - 2

Bức ảnh hàm ý sâu xa của Trương Hinh Dư.

Trong bức hình mà Trương Hinh Dư đăng tải có vẽ hai cô gái với bối cảnh hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi một cô gái ngồi giữa một vườn hoa rực rỡ màu sắc thì một cô gái khác bên phía tường bên kia lại đang vui vẻ vì nhặt được một bông hoa duy nhất. Hình ảnh này khiến nhiều người cho rằng Trương Hinh Dư muốn ám chỉ chuyện cô có khá nhiều người theo đuổi nên có nhiều sự lựa chọn trong khi đó Phạm Băng Băng chỉ có thể vui vẻ với người mà cô đã bỏ rơi.

Đáp trả những tin đồn và những lời suy diễn trên diễn đàn mạng, Trương Hinh Dư đã lên tiếng khẳng định cô không hề có ý mỉa mai ai qua bức tranh trên. Thậm chí nữ diễn viên còn tự nhận mình chính là cô gái nhặt hoa hồng kia, không có nhiều người theo đuổi nhưng vẫn rất mãn nguyện.

Trương Hinh Dư bị tố quot;mỉa maiquot; Phạm Băng Băng - 3

Trương Hinh Dư và Phạm Băng Băng thân thiết trong Võ Tắc Thiên.

Trương Hinh Dư bị tố quot;mỉa maiquot; Phạm Băng Băng - 4

Lý Thần là tình cũ của Trương Hinh Dư.

Tuy nhiên, lời biện minh của Trương Hinh Dư không nhận được sự đồng tình của cư dân mạng. Thậm chí có nhiều lời bình chỉ trích nữ diễn viên giả tạo khi chọn đúng ngày sinh nhật của Lý Thần để đăng ảnh. Đáp trả những lời bình không hay về mình, Trương Hinh Dư viết: "Chẳng lẽ tôi muốn chia sẻ cái gì trên trang cá nhân của mình cũng phải chọn ngày sao?".

Vợ Thành Long cùng bạn bè đi mua sắm

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lâm Phụng Kiều và một người bạn cùng nhau đi mua sắm tại Hongkong. Mặc dù là vợ của ngôi sao võ thuật nổi tiếng nhưng Lâm Phụng Kiều ăn mặc khá giản dị khi xuất hiện trước đám đông. Bà xã của Thành Long khá thoải mái khi đi mua sắm cùng người bạn. Bà cẩn thận chọn một số thực phẩm để nấu nướng.

Trương Hinh Dư bị tố quot;mỉa maiquot; Phạm Băng Băng - 7

Lâm Phụng Kiều đi mua sắm cùng một người bạn.

Trương Hinh Dư bị tố quot;mỉa maiquot; Phạm Băng Băng - 8

Trương Hinh Dư bị tố quot;mỉa maiquot; Phạm Băng Băng - 9

Bà xã của Thành Long ăn mặc khá giản dị.

Dễ dàng có thể nhận ra Lâm Phụng Kiều đã lộ rõ nhiều dấu vết tuổi tác trên khuôn mặt. Ở tuổi 62, Lâm Phụng Kiều chọn cuộc sống chăm lo cho gia đình hơn là các hoạt động showbiz. Bà luôn là cái bóng âm thầm sau lưng Thành Long. Bởi vậy, khi nhắc đến vợ, nam ngôi sao võ thuật luôn dành cho bà những lời ưu ái nhất.

Được biết, thời điểm Phùng Tổ Danh bị bắt và phải ngồi tù vì sử dụng và tàng trữ ma túy, Lâm Phụng Kiều đã về Đài Loan. Đầu năm 2015, bà mới trở lại Hongkong chăm sóc con trai.

Trương Hinh Dư bị tố quot;mỉa maiquot; Phạm Băng Băng - 10

Trương Hinh Dư bị tố quot;mỉa maiquot; Phạm Băng Băng - 11

Lâm Phụng Kiều mải mê mua sắm đồ nấu nướng.

Trương Hinh Dư bị tố quot;mỉa maiquot; Phạm Băng Băng - 12

Bà mới trở lại Hongkong để tiện chăm sóc cho con trai.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Hinh Dư